mBóng đá  icon download

mBóng đá Xem bóng đá trực tiếp trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

mBóng đá 3.4

Phiên bản:
3.4
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
366533
Size:
462 KB
Phát hành:
Lico
Cập nhật:
01/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download mBóng đá 3.4

Thuy Le

mBóng đá for Android là tiện ích đọc các thông tin bóng đá trên điện thoại android. Ứng dụng cung cấp cho người dùng các trận đấu bóng đá chuyên nghiệp và lớn trên thế giới. Nội dung của phần mềm luôn luôn đổi mới, được cập nhật liên tục và thường xuyên.

advertisements

mBóng đá for Android hiển thị kết quả các trận đấu bóng đá. Đồng thời là cung cấp các trận thi đấu được phát sóng trực tiếp. Các bảng xếp hạng được cập nhật liên tục. Còn có các video, xếp hạng FIFA được cung cấp chi tiết.

mBóng đá for Android hỗ trợ bạn một cách chi tiết các trận đấu bóng. Ngoài ra còn có thông tin của các kỳ chuyển nhượng. Phần mềm còn có cả các lời bình và phân tích các trận đấu, cung cấp đội hình của các trận đấu.

mBóng đá for Android tra cứu kết quả của trận đấu bóng đá. Bên cạnh đó với tốc độ load cực nhanh, cùng giao diện được thiết kế đơn giản sẽ giúp bạn có trải nghiệm vô cùng thú vị và hấp dẫn với tiện ích này.

Các tính năng chính của mBóng đá for Android:

- Tiện ích bóng đá trên điện thoại android
- Kết quả các trận đấu bóng đá
- video, xếp hạng FIFA
- Bảng xếp hạng được cập nhật liên tục

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 01/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng mBóng đá được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải mBóng đá và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ