Bong da truc tiep  icon download

Bong da truc tiep Xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Bong da truc tiep 1.5.1

Phiên bản:
1.5.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
336366
Size:
125 KB
Phát hành:
NIU JSC
Cập nhật:
01/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Bong da truc tiep 1.5.1

Thuy le

Bong da truc tiep là ứng dụngcho phép người dùng theo dõi các trận bóng đá hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó bạn có thể xem bóng đá trực tiếp mà không cần phải gửi tin nhắn SMS.

advertisements

Người dùng chỉ cần cài đặt Bong da truc tiep for android lên điện thoại của mình và mở Internet là có thể theo dõi các trận bóng đá của tất cả các giải đấu lớn trên khắp thế giới. Ngoài ra, chương trình còn cập nhật tỷ số của các giải đấu đã diễn ra và đang diễn ra giúp bạn theo dõi dễ dàng hơn.

Không chỉ vậy, Bong da truc tiep for Android là ứng dụng có tính năng giúp người dùng theo dõi các trận theo từng giải đấu. Được tổng hợp rất nhiều tính năng trong một ứng dụng vì vậy đây là một tiện ích không thể thiếu đối với những fan cuồng nhiệt với môn thể thao vua này.

Bong da truc tiep for Android có giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Giờ đây, người dùng có thể thỏa sức thả mình trong những trận đấu đỉnh cao và các đội bóng mà mình yêu thích. Hãy chia sẻ tiện ích này với những người có đam mê như bạn để thấy được hết tính hữu ích của Bong da truc tiep for Android.

Tính năng chính của Bong da truc tiep for Android:

- Xem online
- Theo dõi tỷ số các trận đã hoặc đang diễn ra
- Xem các trận theo từng giải
- Cho phép xem lịch thi đấu

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 01/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Bong da truc tiep được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Bong da truc tiep và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ