Đọc tin Pega  icon download

Đọc tin Pega Đọc báo trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Đọc tin Pega 3.2

Phiên bản:
3.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
366633
Size:
8,4 MB
Phát hành:
VCCORP
Cập nhật:
01/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Đọc tin Pega 3.2

Thuy Le

Đọc tin Pega for Android là tiện ích đọc báo trên android. Phần mềm này sẽ là giải pháp hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm thú vị và tiện lợi cho người dùng để đọc được nhiều tin tức qua mạng. Bạn có thể đọc được các trang báo mạng hàng đầu của Việt Nam như Dân trí...

advertisements

Đọc tin Pega for Android cung cấp nhiều tin tức của 100 báo mạng hàng đầu Việt Nam. Bao gồm như Dân trí, Kênh 14, 24H, CafeF, Vietnamnet, Vnexpress, Tuổi Trẻ, Thanh Niên, An ninh thế giới, Ngoisao.net…

Đọc tin Pega for Android giúp người dùng đọc web tốc độ nhanh. Ngoài ra còn có tính năng chuyển trang  mượt mà không bị trễ. Phần mềm đang tích hợp nhiều trang web đọc  tin của Việt Nam và trên thế giới.

Giao diện Đọc tin Pega for Android được thiết kế đơn giản và thân thiện với người dùng. Tiện ích đang ngày càng thu hút nhiều người sử dụng và chiếm vị trí cao dành cho các phần mềm trên điện thoại. Và mang lại sự trải nghiệm mới mẻ thú vị cho bạn có thể đọc tin mọi lúc mọi nơi.

Các tính năng chính của Đọc tin Pega for Android:

- Tiện ích đọc báo trên android
- Nhiều tin tức của 100 báo mạng hàng đầu
- Đọc web tốc độ nhanh
- Chuyển trang mượt mà không bị trễ

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 01/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Đọc tin Pega được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Đọc tin Pega và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ