Đọc báo song ngữ  icon download

Đọc báo song ngữ Đọc báo song ngữ trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Đọc báo song ngữ 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 trở lên
Downloads:
357833
Size:
945 KB
Phát hành:
Minhsk
Cập nhật:
16/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Đọc báo song ngữ 1.0

Trần Minh Quân

Đọc báo song ngữ for Android là ứng dụng dành cho Android. Ứng dụng sẽ giúp bạn nâng cao khả năng đọc hiểu tiếng Anh trau dồi vốn từ văn phạm một cách nhanh chóng dễ dàng. Ứng dụng tổng hợp nhiều bài báo với nhiều chuyên mục và nội dung đa dạng.

advertisements

Đọc báo song ngữ for Android là ứng dụng tổng hợp nhiều bài báo trên thế giới cũng như trong nước với nhiều chuyên mục khác nhau. Ứng dụng là một tiện ích rất tốt để bạn có thể học tiếng anh nhanh chóng.

Đọc báo song ngữ for Android hiển thị song song từng đoạn tiếng Anh và tiếng Việt giúp bạn dễ dàng theo dõi hơn và cũng dễ dàng đọc hiểu tiếng Anh hơn. Ngoài ứng dụng cũng cung cấp chức năng tùy chỉnh cỡ chữ kiểu chữ theo ý muốn của bạn.

Đọc báo song ngữ for Android sưu tầm tổng hợp nhiều bài báo từ nhiều nguồn khác nhau được dịch chính xác với nhiều mục như:-World News-Tech-Bussiness-Entertainment-Health-Short story-And other. Hẳn ứng dụng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Tính năng chính của Đọc báo song ngữ for Android:

-  Đọc báo song ngữ trên thiết bị Android.
-  Nội dung phong phú đa dạng.
-  Hiển thị song ngữ, cho phép bạn tùy chỉnh cỡ font chữ theo ý muốn.
-  Tương thích với nhiều thiết bị Android.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 16/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Đọc báo song ngữ được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Đọc báo song ngữ và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ