Học ngữ pháp tiếng Trung  icon download

Học ngữ pháp tiếng Trung Học ngữ pháp tiếng Trung trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Học ngữ pháp tiếng Trung 1.3.8

Phiên bản:
1.3.8
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
345100
Size:
6,6 MB
Phát hành:
Chophanmem
Cập nhật:
18/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Học ngữ pháp tiếng Trung 1.3.8

Nguyễn Sang

Học ngữ pháp tiếng Trung for Android là ứng dụng học ngữ pháp tiếng Trung trên thiết bị sử dụng hệ điều hành Android. Ứng dụng này được tổng hợp rất nhiều nội dung, đầy đủ các chức năng giúp cho người sử dụng có thể học tiếng Trung một cách dễ dàng và nhanh chóng.

advertisements

Phần mềm này được chia thành 4 phần rõ ràng và khoa học: Bài học, từ mới, thảo luận và ứng dụng. Người dùng có thể tìm kiếm các bài học theo tên hay danh mục đã được sắp xếp và phân loại. Chức năng này giúp người dùng có thể học và ghi nhớ các bài ngữ pháp hiệu quả hơn.

Học ngữ pháp tiếng Trung for Android là ứng dụng được tổng hợp theo từng nội dung riêng bao gồm: Các bộ trong tiếng Trung, Ngữ pháp tiếng Trung giản lược (1, 2, 3) và Một số câu giao tiếp tiếng Trung theo tình huống (1, 2)… Người dùng cũng có thể dịch các từ trong bài học ngữ pháp này với từ điển Trung - Việt.

Ưu điểm nữa của Học ngữ pháp tiếng Trung for Android là cho phép người sử dụng thảo luận và chia sẻ các bài học với nhau hay lưu các từ mới để khi cần có thể ôn tập lại. Điều này giúp những người học tăng khả năng vốn từ, rèn luyện trí nhớ tốt hơn. Đồng thời người học có thể giao lưu với nhau và cùng tận hưởng những cảm giác thú vị trong khi học.

Tính năng chính của Học ngữ pháp tiếng Trung for Android:

- Tra cứu các bài học ngữ pháp theo tên và danh mục
- Dịch các từ mới trên từ điển Trung – Việt
- Chia sẻ với những người dùng khác
- Tích hợp đầy đủ các chức năng
- Chế độ hiển thị từ mới trên giao diện

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 18/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Học ngữ pháp tiếng Trung được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Học ngữ pháp tiếng Trung và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ