Học tiếng Trung qua bài hát  icon download

Học tiếng Trung qua bài hát Học tiếng trung quốc qua bài hát trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Học tiếng Trung qua bài hát 1.3.6

Phiên bản:
1.3.6
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
340333
Size:
6,6 MB
Phát hành:
Chophanmem
Cập nhật:
03/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Học tiếng Trung qua bài hát 1.3.6

Nguyễn Sang

Học tiếng Trung qua bài hát là phần mềm trợ giúp học tiếng Trung trên Android bằng các bài hát đơn giản và hiệu quả. Chương trình có thể tìm kiếm bài hát theo tên, hỗ trợ xem nội dung dịch của bài hát song ngữ, có cả phiên âm, tải âm thanh về nghe offline, hẹn giờ tắt nghe nhạc, dịch với từ điển PERSO, giúp ôn tập từ mới và thảo luận với những người cùng học.

advertisements

Học tiếng Trung qua bài hát là phần mềm trợ giúp học tiếng Trung trên Android bằng các bài hát đơn giản và hiệu quả. Người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm các bài hát tiếng Trung qua tên bài hát một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Nhờ vậy, việc làm quen với nghe và nói tiếng Trung sẽ thuận tiện và đơn giản hơn bao giờ hết.

Chương trình Học tiếng Trung qua bài hát cho phép người sử dụng xem nội dung dịch của bài hát song ngữ, có cả phiên âm. Từ đó, người dùng sẽ học tốt hơn từ vựng cũng như cách phát âm. Phần mềm hỗ trợ tính năng tải âm thanh về nghe offline. Người sử dụng cũng có thể hẹn giờ tắt nhạc theo thời gian đã định trước.

Học tiếng Trung qua bài hát sử dụng từ điển PERSO để dịch các bài hát nên đảm bảo độ chính xác cao nhất có thể. Đây còn là công cụ trợ giúp ôn tập từ mới thông minh và hữu hiệu. Người dùng còn có thể thảo luận với những người cùng học thông qua tiện ích này.

Các tính năng chính của Học tiếng Trung qua bài hát:

- Trợ giúp học tiếng Trung trên Android bằng các bài hát.
- Tìm kiếm các bài hát tiếng Trung qua tên.
- Xem nội dung dịch của bài hát song ngữ, có cả phiên âm.
- Hẹn giờ tắt nhạc.
- Giúp ôn tập từ mới.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 03/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Học tiếng Trung qua bài hát được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Học tiếng Trung qua bài hát và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ