Hoc Tieng Anh qua bai hat  icon download

Hoc Tieng Anh qua bai hat Học tiếng Anh qua bài hát

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Hoc Tieng Anh qua bai hat 1.5.3

Phiên bản:
1.5.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
342633
Size:
8,6 MB
Phát hành:
Persoft
Cập nhật:
04/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Hoc Tieng Anh qua bai hat 1.5.3

Hoàng Gia Bách

Hoc Tieng Anh qua bai hat for Android là tiện ích hỗ trợ người sử dụng học tiếng Anh qua các bái hát hay ngay trên thiết bị di động Android. Chương trình là công cụ hữu hiệu giúp bạn vừa học tiếng Anh hiệu quả mọi lúc mọi nơi. Hơn nữa, với những giai điệu ngọt ngào từ các bản nhạc, bạn còn được thư giãn và giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

advertisements

Hoc Tieng Anh qua bai hat for Android cung cấp một kho các bài hát được yêu thích trên thế giới. Nhờ đó, bạn sẽ nhanh chóng làm quen được với các ca từ cũng như giai điệu của bài hát. Từ đó, bạn sẽ có cơ hội học tiếng Anh nhanh nhất.

Ngoài ra, Hoc Tieng Anh qua bai hat for Android còn cung cấp các bài dịch sang tiếng Việt để hỗ trợ người dùng tra cứu và xem nội dung bài hát bằng tiếng Việt. Chức năng này được nâng cấp bởi tích hợp từ điển dịch PERSO.

Với Hoc Tieng Anh qua bai hat for Android, bạn được tiếp cận với những bài hát tiếng Anh được tình bày chuyên nghiệp và chuẩn ngữ âm. Hơn nữa, đa số các bản nhạc trong ứng dụng đều có tốc độ hát không quá nhanh, tương đối ổn định nên rất phù hợp với những ai bắt đầu học tiếng Anh.

Tính năng chính của Hoc Tieng Anh qua bai hat for Android:

- Cho phép học tiếng Anh qua bài hát
- Chế độ hiển thị song ngữ
- Cho phép sau lưu từ mới để xem lại
- Cho phép chia sẻ, thảo luận với người cùng học
- Tích hợp từ điển PERSO

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 04/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Hoc Tieng Anh qua bai hat được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Hoc Tieng Anh qua bai hat và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ