Tiếng Anh cho bé for Android icon download

Tiếng Anh cho bé for Android Tiếng Anh cho thiếu nhi trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Tiếng Anh cho bé for Android 2.0.9

Phiên bản:
2.0.9
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
364933
Size:
14 MB
Phát hành:
Pham Viet Dzung
Cập nhật:
13/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Tiếng Anh cho bé for Android 2.0.9

Thuy Le

Tiếng Anh cho bé for Android là trình ứng dụng giúp bé học tiếng anh trên điện thoại Android. Nó giúp bé vừa học vừa có thể thực hành dễ dàng. Các bé sẽ được cảm nhận và nâng cao khả năng tiếp thu tiếng anh với hình ảnh dễ hiểu, âm thanh sống động.

advertisements

Trình tiện ích sẽ giúp các bé được nâng cao khả năng tiếp thu tiếng Anh theo cách tự nhiên nhất giống như học tiếng mẹ đẻ. Nội dung trong ứng dụng vô cùng phong phú sâu sắc.

Các nội dung được phân loại theo 14 chủ đề khác nhau. Bao gồm như chữ cái, hay các chữ số, trái cây, loài hoa. Còn có cả các loài vật, hay màu sắc cũng như nhiều chủ đề khác như nước uống, xe…

Ứng với mỗi chủ đề sẽ có hình ảnh được đính kèm minh họa dễ thương. Đồng thời còn có âm thanh sống động vui nhộn giúp bé nhanh chóng học tiếng Anh dễ dàng. Bên cạnh đó các trẻ nhỏ còn được nghe phát âm tương ứng với mỗi từ trong ứng dụng này.

Các tính năng chính của Tiếng Anh cho bé for Android:

- Tiếng anh dành cho thiếu nhi
- Hình ảnh dễ hiểu
- Âm thanh sống động
- Nội dung phong phú
- Gồm 14 chủ đề khác nhau
- Nghe phát âm ứng với mỗi từ

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 13/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Tiếng Anh cho bé for Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Tiếng Anh cho bé for Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ