Tiếng Anh thông dụng  icon download

Tiếng Anh thông dụng Học tiếng Anh trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Tiếng Anh thông dụng 4.33

Phiên bản:
4.33
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
330000
Size:
1 MB
Phát hành:
Hoa Xoan Tim
Cập nhật:
17/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Tiếng Anh thông dụng 4.33

Nguyễn Sang

Tiếng Anh thông dụng for Android là chương trình giúp người sử dụng học tiếng Anh hàng ngày ngay trên các thiết bị di động Android của mình. Ứng dụng cung cấp các bài học mang tính tương tác cao giúp bạn học được nhiều đặc trưng khi giao tiếp của người nước ngoài. Chương trình còn mang đến cho bạn kho từ lóng và nhiều từ ngữ đặc biệt khác trong giao tiếp.

advertisements

Với Tiếng Anh thông dụng for Android, người sử dụng sẽ được đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của mình một cách tối đa. Theo đó, người học sẽ khắc phục được những khó khăn và trở ngại trong quá trình giao tiếp tiếng Anh với cả người nước ngoài như phong thái tự tin, cách giao tiếp thoải mái…

Đồng thời, Tiếng Anh thông dụng for Android cung cấp cho người sử dụng một số lượng lớn các động từ thành ngữ thông dụng trong tiếng Anh. Chương trình giúp người học hiểu được cách nói khẩu ngữ, cách sử dụng tiếng lóng của người nước ngoài bản xứ. Nhờ đó, bạn có thể học và nói tiếng Anh một cách thành thạo và tự nhiên nhất.

Ngoài ta, Tiếng Anh thông dụng for Android còn được đánh giá là cuốn cẩm nang điện tử có thể giúp bạn học tiếng Anh ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào bạn muốn. Hy vọng chương trình sẽ mang đến cho người sử dụng những giờ phút học tiếng Anh thoải mái và hiệu quả nhất.

Tính năng chính của Tiếng Anh thông dụng for Android:

- Tổng hợp các bài học tiếng Anh
- Cung cấp kho từ lóng trong tiếng Anh
- Cho phép học khẩu ngữ nước ngoài
- Hỗ trợ phiên âm

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 17/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Tiếng Anh thông dụng được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Tiếng Anh thông dụng và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ