Học tiếng Anh qua phim  icon download

Học tiếng Anh qua phim Giúp bé học tiếng Anh qua phim

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Học tiếng Anh qua phim 1.4

Phiên bản:
1.4
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 trở lên
Downloads:
365566
Size:
7,2 MB
Phát hành:
2T Software Solution
Cập nhật:
12/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Học tiếng Anh qua phim 1.4

Thuy Le

Học tiếng Anh qua phim for Android là trình ứng dụng hỗ trợ trẻ học ngôn ngữ tiếng Anh trên điện thoại Android. Nội dung ứng dụng gồm nhiều bộ phim phong phú và nổi tiếng. Bên cạnh đó còn hỗ trợ hệ thống từ mới đa dạng cùng với âm thanh sống động.

advertisements

Trình tiện ích gồm nhiều video về các bộ phim hoạt hình hấp dẫn. Các bé sẽ nâng cao khả năng tiếng Anh của mình bằng cách vừa xem phim lại có thể giải trí vui vẻ.

Ngoài ra các bạn nhỏ còn có cơ hội được nghe giọng chuẩn của người Anh trong phim. Và cũng khám phá tìm hiểu được thêm về văn hóa đời sống của họ. Các bộ phim nổi tiếng dành cho trẻ như phim hoạt hình My name is Gogo, Three Fist Friends, The fox and the Hound, I want to go to the moon...

Ứng dụng là một giải pháp hữu hiệu giúp bé học nhanh dễ dàng qua các bài hát vui nhộn. Đây là lựa chọn số 1 dành cho phụ huynh và cả các bé.

Các tính năng chính của Học tiếng Anh qua phim for Android:

- Hỗ trợ trẻ học ngôn ngữ tiếng Anh
- Nhiều video về phim hoạt hình
- Nghe giọng chuẩn của người Anh
- Hệ thống từ mới đa dạng
- Âm thanh sống động

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 12/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Học tiếng Anh qua phim được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Học tiếng Anh qua phim và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ