Bé học tiếng Anh  icon download

Bé học tiếng Anh Tiếng Anh cho bé trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Bé học tiếng Anh 1.3

Phiên bản:
1.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 trở lên
Downloads:
364266
Size:
1,4 MB
Phát hành:
2T Software Solution
Cập nhật:
15/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Bé học tiếng Anh 1.3

Thu Hà

Bé học tiếng Anh for Android là trình ứng dụng giúp bé học tiếng anh trên điện thoại Android. Nó giúp bé vừa học vừa có thể thực hành dễ dàng. Các bé sẽ được cảm nhận và nâng cao khả năng tiếp thu tiếng anh với hình ảnh dễ hiểu, âm thanh sống động.

advertisements

Trình tiện ích sẽ giúp các bé được nâng cao khả năng tiếp thu tiếng Anh theo cách tự nhiên nhất giống như học tiếng mẹ đẻ. Nội dung trong ứng dụng vô cùng phong phú sâu sắc.

Độ tuổi áp dụng dành cho áp dụng là các bé từ 3 tuổi đến 5 tuổi. Ứng dụng cung cấp hệ thống từ mới phong phú với nhiều chủ đề khác nhau. Đồng thời tiện ích còn phân loại các bài học theo các cấp độ khác nhau từ dễ đến khó, phù hợp với khả năng của từng bé.

Ứng với mỗi từ sẽ có hình ảnh được đính kèm minh họa dễ thương. Đồng thời còn có âm thanh sống động vui nhộn giúp bé nhanh chóng học tiếng Anh dễ dàng. Bên cạnh đó các trẻ nhỏ còn được nghe phát âm tương ứng với mỗi từ trong ứng dụng này.

Các tính năng chính của Bé học tiếng Anh for Android:

- Tiếng anh dành cho thiếu nhi
- Dành cho bé từ 3-5    
- Hình ảnh dễ hiểu
- Âm thanh sống động
- Có các cấp độ từ dễ đến khó
- Nội dung phong phú
- Nghe phát âm ứng với mỗi từ

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 15/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Bé học tiếng Anh được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Bé học tiếng Anh và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ