Words for Kids  icon download

Words for Kids Tiếng anh cho bé trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Words for Kids 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
363633
Size:
14 MB
Phát hành:
vKid
Cập nhật:
18/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Words for Kids 1.0

Hoàng Gia Bách

Words for Kids for Android là trình ứng dụng giúp nâng cao vốn từ tiếng Anh cho bé trên điện thoại Android. Ứng dụng có nền đồ họa bắt mắt cùng âm thanh hấp dẫn và hệ thống từ mới trong tiếng Anh phong phú. Nội dung gồm nhiều bài học bổ ích cho bé.

advertisements

Trình tiện ích bao gồm 2 phần cơ bản. Đó là Paint the Words và Label the Words. Đối với mỗi phần sẽ có các bài học khác nhau vô cùng hữu ích.

Với Paint the Words, các bé sẽ được nâng cao vốn từ vựng của mình bằng cách học các từ được phân loại riêng theo nhóm. Còn đối với Label the Words thì các từ được minh họa bằng những hình ảnh vui nhộn sống động giúp bé học từ mới nhanh chóng dễ dàng.

Ứng dụng mang lại cho bé một phương thức để học Tiếng Anh hữu ích. Khi bé nâng cao được vốn từ mới thì đây chính là tiền đề quan trọng để bé có thể học giỏi và thành thạo tiếng Anh.

Các tính năng chính của Words for Kids for Android:

- Nâng cao vốn từ tiếng Anh cho bé
- Bao gồm 2 phần cơ bản
- Có bài học khác nhau với mỗi phần
- Nền đồ họa bắt mắt
- Âm thanh hấp dẫn
- Hệ thống từ vựng phong phú

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 18/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Words for Kids được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Words for Kids và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ