Alphabet  icon download

Alphabet Học tiếng anh cho bé trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Alphabet 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
363700
Size:
21 MB
Phát hành:
vKid
Cập nhật:
17/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Alphabet 1.0

Hoàng Gia Bách

Alphabet for Android là trình ứng dụng giúp bé làm quen các chữ cái bằng tiếng Anh trên điện thoại Android. Ứng dụng giúp bé làm quen và khám phá tiếng Anh qua bước cơ bản nhất chính là thông qua bảng chữ cái. Nó giúp bé có nền tảng cơ bản để học tốt tiếng Anh.

advertisements

Trình tiện ích có giao diện được thiết kế đơn giản và thân thiện với người dùng. Ứng dụng cung cấp 2 phần cơ bản đó là Study và Practice.

Bên cạnh đó, ứng dụng còn hỗ trợ giọng đọc phát âm chuẩn do người bản địa trình bày. Ngoài ra, tiện ích còn cung cấp nhiều hình ảnh đính kèm minh họa sống động, đẹp mắt lôi cuốn các bé. Với mỗi chữ cái sẽ có tương ứng ảnh minh họa và giọng đọc chuẩn.

Các bé sẽ tiếp thu tiếng Anh nhanh hơn và dễ dàng hơn khi được mắt thấy tai nghe thông qua ứng dụng. Đây chính là một ứng dụng hàng đầu dành cho các bé để có thể học tốt tiếng Anh. Bé vừa có thể học vừa luyện tập để ghi nhớ bảng chữ cái được tốt.

Các tính năng chính của Alphabet for Android:

- Làm quen chữ cái bằng tiếng Anh
- Cung cấp 2 phần cơ bản đó
- Giọng đọc phát âm chuẩn
- Nhiều hình ảnh sống động

Một số hình ảnh khác


 

Cập nhật vào: 17/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Alphabet được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Alphabet và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ