ABC123  icon download

ABC123 Học chữ cái qua hình ảnh cho bé

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

ABC123 2.0

Phiên bản:
2.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
366466
Size:
5,7 MB
Phát hành:
Homi
Cập nhật:
04/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download ABC123 2.0

Trần Minh Quân

ABC123 for Android là trình ứng dụng giúp các trẻ nhỏ học tập chữ cái, chữ số trên điện thoại Android. Đây là ứng dụng tiện ích để giúp việc học của trẻ nhanh chóng và dễ dàng hơn. Nó bao gồm cả các chữ cái của Tiếng Việt và Tiếng Anh rất tiện lợi.

advertisements

Trình tiện ích có đính kèm những hình ảnh minh họa tương ứng đối với các chữ cái. Nó giúp các bé học và nhớ nhanh hơn. Đồng thời còn có các chữ được viết tay hỗ trợ bé nhận biết các mặt chữ được sớm hơn. Những hình ảnh này được lựa chọn phù hợp và thông minh.

Ngoài ra, ứng dụng còn tự động giúp bé đọc có thứ tự các chữ cái. Giúp bé có thể nghe phát âm lại nhiều lần. Không chỉ có thế, ứng dụng còn có hệ thống gồm những câu đố chữ vui vẻ làm bé học hứng thú hơn.

Đối với các chữ Tiếng Anh, bé sẽ được nghe phát âm chuẩn bằng Google. Bạn có thể chia sẻ tiện ích này với mọi người. Ứng dụng được tối ưu cao nên có thể sử dụng được trên nhiều dòng điện thoại.

Các tính năng chính của ABC123 for Android:

- Học tập chữ cái và chữ số
- Hình ảnh minh họa tương ứng
- Hình ảnh phù hợp, đẹp
- Giúp bé đọc có thứ tự
- Nghe phát âm lại nhiều lần
- Câu đố chữ vui vẻ
- Tiếng Việt và Tiếng Anh

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 04/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng ABC123 được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải ABC123 và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ