Kids ABC Letters Lite  icon download

Kids ABC Letters Lite Học chữ cái cho bé trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Kids ABC Letters Lite

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android
Downloads:
359200
Size:
1 MB
Phát hành:
Intellijoy
Cập nhật:
26/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Kids ABC Letters Lite

Đỗ Thanh Hải

Kids ABC Letters Lite for Android là ứng dụng đem đến cho người sử dụng những công cụ đơn giản nhằm hỗ trợ các bậc phụ huynh thực hiện dạy chữ cái cho con em mình được tiện lợi và nhanh chóng hơn.

advertisements

Kids ABC Letters Lite for Android cung cấp tới người dùng đầy đủ tên các chữ cái và vị trí trog bảng chữ cái để bạn có thể thực hiện dạy một cách chi tiết và chính xác tới các bé. Không những vậy, chương trình hỗ trợ tính năng trượt các mảnh ghép với màu sắc khác nhau vào đúng vị trí để tạo thành các chữ cái. Đây là tính năng rất cần thiết giúp các bé nhận diện mặt chữ dễ dàng hơn và nhớ lâu hơn trong quá trình học tập.

Với Kids ABC Letters Lite for Android bạn cũng được cung cấp một số trò chơi để có thể rèn luyện kỹ năng nhận chữ cái cũng như giúp cho việc học thú vị hơn như: trò chơi “mèo bắt cá”, trò chơi tìm chữ cáo sau khi nghe yêu cầu. Các trò chơi rất đơn giản nên các bé có thể chơi rèn luyện tính phản xạ nhanh một cách hiệu quả.

Ngoài ra, Kids ABC Letters Lite for Android còn có ưu điểm đó là có thể sử dụng được trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng chạy Android. Do đó, bạn có thể chủ động cài đặt và sử dụng chương trình trên các thiết bị thông minh để thuận tiện hơn trong quá trình dạy chữ cái cho các bé.

Những tính năng chính của Kids ABC Letters Lite for Android:

-    Hỗ trợ đầy đủ tên chữ cái và vị trí trong bảng chữ cái.
-    Cho phép trượt các mảnh ghép với màu sắc khác nhau vào đúng vị trí để tạo thành chữ cái.
-    Cung cấp các trò chơi để rèn luyện kỹ năng: trò chơi “mèo bắt cá”, trò chơi tìm chữ cáo sau khi nghe yêu cầu.
-    Hoạt động tốt trên cả điện thoại di động và máy tính bảng.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 26/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Kids ABC Letters Lite được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Kids ABC Letters Lite và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ