Học cùng Bi  icon download

Học cùng Bi Học chữ số, chữ cái trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Học cùng Bi 1.5

Phiên bản:
1.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
364300
Size:
12 MB
Phát hành:
2T Software Solution
Cập nhật:
14/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Học cùng Bi 1.5

Thu Hà

Học cùng Bi for Android là trình ứng dụng giúp bé làm quen với chữ cái và nhận biết các số trên điện thoại Android. Giao diện được thiết kế độc đáo, thân thiện với người sử dụng. Đối tượng có thể sử dụng gồm bé, bố mẹ và cả các giáo viên mầm non.

advertisements

Trình tiện ích hỗ trợ tính năng xem giờ giấc để có thể nhận biết được ngày giờ cụ thể. Bên cạnh đó còn có các câu hỏi liên quan về ngày giờ dành cho bé.

Ngoài ra, ứng dụng còn giúp người dùng khám phá tìm hiểu thế giới quan xung quanh một cách sống động nhất như đồng cỏ... Bạn cũng sẽ được khám phá các loài vật và thực vật bằng những hình ảnh minh họa sinh động. Đồng thời ứng dụng cung cấp các câu hỏi về sắp xếp và nhận dạng bằng ảnh.

Không những thế, tiện ích còn giúp bé học tốt hơn với các bài kiểm tra nhận biết chữ số. Ứng với mỗi số sẽ được minh họa bằng hình ảnh sống động tương ứng. Bé sẽ được làm quen các chữ số bé hơn 10.

Ngoài ra ứng dụng còn giúp bé học bảng chữ cái dễ dàng hơn. Cung cấp 29 chữ cái được đính kèm phát âm chuẩn, các hình ảnh được minh họa với mỗi chữ cái.

Các tính năng chính của Học cùng Bi for Android:

- Học bảng chữ cái dễ dàng
- Nhận biết chữ số
- Xem giờ giấc
- Tìm hiểu thế giới
- Hình ảnh minh họa sinh động
- Cung cấp 29 chữ cái

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 14/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Học cùng Bi được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Học cùng Bi và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ