Talking Pierre the Parrot  icon download

Talking Pierre the Parrot Giải trí cùng chú vẹt trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Talking Pierre the Parrot

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 or higher
Downloads:
366533
Size:
9,6 MB
Phát hành:
Outfit7
Cập nhật:
04/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Talking Pierre the Parrot

Hoàng Gia Bách

Talking Pierre the Parrot for Android là trình ứng dụng cho phép người sử dụng có được những giây phút giải trí trên điện thoại Android. Nội dung ứng dụng nói về chú vẹt vui vẻ, sống động ở trong bếp nhà Talking Tom. Chú vẹt thích sự phá cách và náo nhiệt.

advertisements

Trình tiện ích này có nền đồ họa đẹp sống động. Người dùng cần download 4-26MB để có thể bổ sung cho việc sử dụng đồ họa đạt chất lượng khi phần mềm này được chạy lần đầu.

Khi người dùng nói chuyện với chú vẹt Pierre, nó không nhắc ngay lại các câu bạn vừa nói. Mà chú vẹt sẽ ghi nhớ tất cả các câu đó, đồng thời nó sẽ nhắc lại một cách ngẫu nhiên sau đó.

Đây là 1 trải nghiệm giúp người dùng cảm thấy vui vẻ, giảm bớt mệt mỏi với những câu nói vui nhộn dí dỏm của chú vẹt. Nó có thể thêm vào một số ý khác để tạo nên câu mới thú vị và gây ngạc nhiên cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, người dùng có thể sử dụng những tính năng đặc biệt khác nhưng phải trả tiền. Như có thể chơi trò ném cà chua vào chú vẹt. Hay xem Pierre ném đồ, hoặc có thể ghi lại các video…
 
Các tính năng chính của Talking Pierre the Parrot for Android:

- Giải trí cùng chú vẹt Pierre
- Nền đồ họa đẹp sống động
- Chú vẹt ghi nhớ tất cả các câu nói
- Nhắc lại một cách ngẫu nhiên sau đó
- Tạo nên câu mới thú vị
- Mang lại giây phút vui vẻ

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 04/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Talking Pierre the Parrot được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Talking Pierre the Parrot và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ