Kids ABC Letters Lite  icon download

Kids ABC Letters Lite Học chữ cái tiếng Anh trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Kids ABC Letters Lite 1.6.3

Phiên bản:
1.6.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
363500
Size:
14 MB
Phát hành:
Intellijoy
Cập nhật:
14/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Kids ABC Letters Lite 1.6.3

Thu Hà

Kids ABC Letters Lite for Android là trình ứng dụng giúp bé học các chữ cái bằng tiếng Anh trên điện thoại Android. Trình tiện ích vô cùng bổ ích cho các bé. Các bé sẽ được làm quen với bảng chữ cái tiếng Anh một cách dễ dàng và nhanh chóng.

advertisements

Ứng dụng cung cấp 4 cách học tương ứng với các lứa tuổi của bé. Với Naming Letters giúp các bé có thể học các tên và nhận biết các chữ cái. Điều này hỗ trợ sự phát triển thông minh ở bé.

Còn Forming Letters yêu cầu các bé sắp xếp các chữ cái vào các mảnh ghép sao cho đúng chỗ và có ý nghĩa. Ngoài ra với Recognizing Letters lại giúp các bé nhận biết nhanh và phát âm chuẩn cho mỗi chữ cái.

Còn đối với Letters in Context sẽ giúp các bé có thể dễ dàng nhận ra các chữ cái mỗi lần chúng hiện lên trong các câu. Qua 4 cách học, bé sẽ được rèn luyện kỹ năng phân biệt các chữ cái đồng thời rèn luyện tinh thần tập trung cho bé.

Các tính năng chính của Kids ABC Letters Lite for Android:

- Giúp bé học các chữ cái bằng tiếng Anh
- Cung cấp 4 cách học
- Phù hợp với từng lứa tuổi
- Giúp bé học các tên
- Nhận biết chữ
- Rèn luyện tinh thần tập trung

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 14/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Kids ABC Letters Lite được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Kids ABC Letters Lite và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ