600 từ vựng TOEIC  icon download

600 từ vựng TOEIC Học từ vựng tiếng Anh trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

600 từ vựng TOEIC 3.8

Phiên bản:
3.8
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
360000
Size:
827 KB
Phát hành:
TranGia
Cập nhật:
21/12/2014

Đánh giáChém Gió

Download 600 từ vựng TOEIC 3.8

Hoàng Gia Bách

600 từ vựng TOEIC for Android là ứng dụng độc đáo được thiết kế với các tính năng cơ bản nhằm hỗ trợ người dùng thực hiện học từ vựng TOEIC một cách thuận lợi và hiệu quả ngay trên thiết bị Android của mình.

advertisements

Phiên bản mới nhất của 600 từ vựng TOEIC for Android hiện tại là 3.3 được cập nhật ngày 21 tháng 05 năm 2014 bổ sung các hình ảnh khi học từ vựng, luyện trắc nghiệm dưới dạng trò chơi, đánh dấu học các từ mình thích, minh họa và phát âm chuẩn cho các từ, chức năng luyện viết từ...

 

Phiên 600 từ vựng TOEIC for Android 3.1 được cập nhật ngày 23 tháng 04 năm 2014 bổ sung thêm nguồn tự vựng mới hữu ích với người học.

 

600 từ vựng TOEIC for Android hoạt động như một chương trình thay thế công cụ khóa màn hình ở điện thoại của người dùng do đó nó sẽ hiện lên mỗi khi bạn sử dụng điện thoại thực hiện nhập từ mở khóa. Do đó bạn sẽ không mất thời gian và thao tác để thực hiện khởi động chương trình cho mỗi lần học từ vựng như các ứng dụng khác.

 

 

Với 600 từ vựng TOEIC for Android người dùng hỗ trợ mở rộng vốn từ tiếng Anh của mình thông qua việc mở khóa điện thoại bằng các từ tiếng Anh khác nhau và được hiển thị nghĩa một cách rõ ràng ngay bên dưới từ mới. Đây là tính năng khá mới mẻ của chương trình mà không phải phần mềm nào cũng có được khi nhằm giúp người dùng một ngày có thể học được nhiều từ khác nhau mà không cảm thấy bị bắt buộc.

Tuy nhiên 600 từ vựng TOEIC for Android không có khả năng thực hiện tra cứu từ tiếng Anh cho người dùng nên bạn có thể sử dụng phương tiện tra cứu từ mới khác cho việc dịch thuật của mình. Chương trình chỉ có khả năng cung cấp từ tiếng Anh và nghĩa để bạn tiếp nhận và ghi nhớ cho việc sử dụng.

Những tính năng chính của 600 từ vựng TOEIC for Android:

-    Hoạt động như một chương trình khóa màn hình chính trên điện thoại Android.
-    Cho phép mở khóa màn hình bằng việc nhập từ tiếng Anh được hiển thị sẵn ý nghĩa trên chương trình.
-    Không hỗ trợ hoạt động như từ điển cho việc tra cứu từ.

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 21/12/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng 600 từ vựng TOEIC được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải 600 từ vựng TOEIC và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ