Hội thoại tiếng Trung Quốc  icon download

Hội thoại tiếng Trung Quốc Học giao tiếp tiếng Trung trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Hội thoại tiếng Trung Quốc 1.9

Phiên bản:
1.9
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 trở lên
Downloads:
345233
Size:
11 MB
Phát hành:
Sein Education
Cập nhật:
16/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Hội thoại tiếng Trung Quốc 1.9

Nguyễn Sang

Hội thoại tiếng Trung Quốc for Android là ứng dụng dành cho thiết bị sử dụng hệ điều hành Android. Ứng dụng này là lựa chọn thông minh cho những người mới bắt đầu học tiếng trung. Với các đoạn hội thoại được những người bản xứ nói, người dùng có thể học được dễ dàng và nhanh nhất.

advertisements

Hội thoại tiếng Trung Quốc for Android các bài hội thoại theo ngữ cảnh được sắp xếp thành cấu hình 12 chủ đề khác nhau. Trong đó có hội thoại, sân bay, giao thông, nhà trọ, khu du lịch, vui chơi,… Tất cả các bài hội thoại đều được chọn lọc kỹ từng câu văn giúp người sử dụng học nhanh và đạt hiệu quả cao.

Hội thoại tiếng Trung Quốc for Android được thiết lập theo 2 tính năng: nhận diện giọng nói và thông dịch văn bản. Với cách nói bạn chỉ cần thay đổi từ thì sẽ có thêm rất nhiều câu văn đa dạng, còn cách nghe thì sẽ giúp người dùng nhớ lâu vì người bản xứ phát âm chuẩn và sinh động. Ứng dụng cũng có thể dịch một từ hay một câu dễ dàng và chính xác.

Tất cả các tính năng được tổng hợp và lưu trữ chỉ trong một ứng dụng, giờ đây bạn có thể tự tin thể hiện khả năng giao tiếp với tất cả mọi người tại các nước khác nhau và ở bất kỳ đâu trên thế giới. Hơn nữa ứng dụng này còn hoàn toàn miễn phí nên người dùng thỏa sức tải về và sử dụng mà không cần thêm bất kỳ tài liệu hỗ trợ nào.

Tính năng chính của Hội thoại tiếng Trung Quốc for Android:

- Phát âm chuẩn
- Dịch một từ hoặc một câu
- Phân loại chủ đề theo từng ngữ cảnh
- Chia sẻ các đoạn hội thoại

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 16/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Hội thoại tiếng Trung Quốc được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Hội thoại tiếng Trung Quốc và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ