Thanh nien  icon download

Thanh nien Đọc báo thanh niên trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Thanh nien 6.0

Phiên bản:
6.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 3.0 trở lên
Downloads:
334566
Size:
13 MB
Phát hành:
ITS On Mobile
Cập nhật:
28/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Thanh nien 6.0

Đỗ Thanh Hải

Thanh niên for Android là ứng dụng cho phép người sử dụng đọc tin tức từ trang báo điện tử Thanh niên ngay trên thiết bị di động Android của mình. Đây là tiện ích nhỏ gọn giúp bạn tìm đọc tin tức trên 1 trong những đầu báo hàng đầu Việt Nam. Chương trình được đánh giá là có nhiều tính năng hữu ích kèm theo

advertisements

Thanh niên for Android giúp bạn toàn bộ tin tức từ trang báo điện tử Thanh niên một cách nhanh nhất và dễ dàng nhất. Người sử dụng dễ dàng tra cứu, tìm kiếm các thông tin thuộc các lĩnh vực mà mình yêu thích một cách dễ dàng.

Không chỉ vậy, Thanh niên for Android cập nhật tin tức liên tục về các vấn đề chính trị, xã hội, an ninh, kinh tế, văn hóa, giải trí, quân sự, công nghệ trong nước và thế giới. Theo đó, người sử dụng sẽ được tiếp cận với những thông tin mới nhất, đa dạng nhất.

Hơn nữa, ứng dụng Thanh niên for Android còn có khả năng thông tin kịp thời, đa dạng và thân thiện. Đây được coi là phiên bản dành cho điện thoại Android của báo Thanh Niên. Bạn sẽ được thông tin về các sự kiện nóng, được quan tâm nhiều nhất. Chương trình có dung lượng 3.7MB và thích hợp với hệ điều hành Android 2.2 trở lên.

Tính năng chính của Đọc báo Pháp Luật TP.HCM for Android:

- Đọc báo điện tử Thanh niên
- Hỗ trợ media
- Tự động cập nhật
- Cho phép chia sẻ tin tức với bạn bè

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 28/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Thanh nien được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Thanh nien và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ