Tin Hot  icon download

Tin Hot Đọc báo, tin hot trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Tin Hot 1.0.0.20130225

Phiên bản:
1.0.0.20130225
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
329300
Size:
793 KB
Phát hành:
QPlay
Cập nhật:
30/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Tin Hot 1.0.0.20130225

Thuy le

Tin Hot for Android là ứng dụng đọc tin tức trên các thiết bị chạy hệ điều hành Android như điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Chắc chắn ứng dụng này sẽ mang đến cho bạn những thông tin đáng tin cậy, những vấn đề mang tính thời sự nóng hổi nhất một cách nhanh nhất

advertisements

Bạn muốn thường xuyên được cập nhật tin tức hàng ngày? Bạn muốn cập nhật những thông tin công nghệ mới nhất? Bạn muốn thưởng thức những bản tin thể thao hàng ngày cùng những trận đấu thể thao gay cấn và kịch tính? Bạn muốn nắm bắt nhanh chóng những thông tin thị trường hàng ngày, hàng giờ?... Tin Hot for Android là ứng dụng dành cho bạn.

Tin Hot for Android mang đến cho người dùng những thông tin mới nhất và đáng tin cậy nhất được cập nhật thường xuyên hàng giờ với những nguồn tin uy tín, chất lượng nhất. Ứng dụng cung cấp cho người dùng những thông tin về nhiều khía cạnh của cuộc sống như công nghệ, kinh tế, thể thao, pháp luật,….

Tin Hot for Android với giao diện được thiết kế đơn giản nhưng đẹp mắt giúp người dùng có thể sử dụng dễ dàng nhất. Bạn có thể đọc những tin tức thời sự nóng hổi một cách nhanh chóng chỉ với một vài thao tác đơn giản như Click, vuốt nhẹ màn hình,…Đây chính là ưu điểm vượt trội so với những ứng dụng cùng loại.

Các tính năng chính của Tin Hot for Android:

- Luôn cập nhật những thông tin nóng hổi nhất hàng ngày, hàng giờ
- Nội dung tin tức phong phú đa dạng với nhiều vấn đề của cuộc sống như công nghệ thông tin, kinh tế, thể thao, pháp luật, điện ảnh,…
- Sử dụng hoàn toàn miễn phí

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 30/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Tin Hot được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Tin Hot và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ