The Voice Việt Nam 2012  icon download

The Voice Việt Nam 2012 Xem giọng hát việt trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

The Voice Việt Nam 2012 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 trở lên
Downloads:
338500
Size:
1,9 MB
Phát hành:
AntlerTek
Cập nhật:
24/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download The Voice Việt Nam 2012 1.0

Trần Minh Quân

The Voice Việt Nam 2012 for Android là chương trình tổng hợp các video và tin tức mới nhất của chương trình truyền hình thực tế ăn khách nhất Việt Nam “The Voice” dành cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android như điện thoại di động hoặc máy tính bảng.

advertisements

Bạn yêu thích gameshow Giọng hát Việt 2012? Hãy cùng xem lại bộ sưu tập video và những khoảnh khắc lóe sáng của những tài năng Việt với The Voice Việt Nam 2012 for Android.

The Voice Việt Nam hay còn gọi là Giọng hát Việt là một cuộc thi tìm kiếm tài năng, tạo cơ hội cho những người đam mê ca hát tỏa sáng. Trong chương trình này, yếu tố chính đó là giọng hát chứ không phải ngoại hình. Không có bất kì một ngôi sao nào thành công mà không có tài năng mà sự khổ luyện, tất cả các thí sinh tham gia chương trình Giọng hát Việt sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách để có thể đạt được ngôi vị cao nhất.

The Voice Việt Nam 2012 for Android sẽ đem đến cho bạn những video mới nhất từ vòng Giấu Mặt tới những “Đêm diễn công khai”. Đồng thời, ứng dụng cũng sẽ mang đến cho bạn những thông tin mới nhất, chính xác nhất như lịch phát sóng cuộc thi, thông tin hậu trường của các thí sinh và ban giám khảo xuyên suốt cuộc thi. Hãy cùng The Voice Việt Nam 2012 for Android để có có những trải nghiệm tuyệt vời cùng dế yêu nhé.

Các tính năng chính của The Voice Việt Nam 2012 for Android:

- Xem lại toàn bộ video của gameshow.
- Duyệt video theo tập và tuần.
- Xem video fullscreen
- Xem video trong cùng series.
- Tin tức liên quan.
- Nhân vật và huấn luyện viên.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 24/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng The Voice Việt Nam 2012 được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải The Voice Việt Nam 2012 và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ