Hài Việt Nam  icon download

Hài Việt Nam Xem video hài Việt Nam trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Hài Việt Nam 2.0

Phiên bản:
2.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
361433
Size:
274 MB
Phát hành:
TACVietnamSoftware
Cập nhật:
14/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Hài Việt Nam 2.0

Thu Hà

Hài Việt Nam for Android là ứng dụng tổng hợp và xem các video hài trên thiết bị chạy hệ điều hành Android. Các video hài đượcHài Việt Nam for Android chọn lọc rất đa dạng và phong phú với sự diễn xuất của diễn viên hài nổi tiếng chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những giây phút thư giãn thoải mái nhất.

advertisements

Sau những giờ học tập,làm việc mệt mỏi, căng thẳng, bạn muốn thư giãn.Hài Việt Nam for Android với rất nhiều video hài hay nhất hiện nay chắc chắc sẽ đem lại cảm giác thư giãn, sảng khoái bằng những tràng cười thỏa thích, giúp bạn lấy lại tinh thần và cân bằng cuộc sống.

Hài Việt Nam for Android với bộ sưu tập các tiểu phẩm, video và chương trình hài đặc sắc nhất Việt Nam hiện nay .Các video, tiểu phẩm này cùng với sự tham gia diễn xuất của rất nhiều diễn viên hài nổi tiếng như Xuân Bắc, Tự Long, Hoài Linh, Quang Thắng,….

Đặc biệt,Hài Việt Nam for Android  tổng hợp một cách có hệ thống, phù hợp với mọi đối tượng, với hàng nghìn video hài được lựa chọn kỹ lưỡng với nội dung phong phú, hấp dẫn. Các tiểu phẩm, chương trình hài đặc sắc bao gồm các chương trình gặp nhau cuối năm từ năm 2003 đến 2012, các chương trình gặp nhau cuối tuần, tuyển tập clip hài của các danh hài miền bắc, miền nam, Hoài Linh, Xuân Hinh,….

Các tính năng chính củaHài Việt Nam for Android:

- Các tiểu phẩm hài gặp nhau cuối năm, gặp nhau cuối tuần từ năm 2003 đến 2012
- Các tiểu phẩm hài của diễn viên miền bắc và miền nam
- Các video hài của Hoài Linh, Xuân Hinh
- Tuyển tập Vua Hài Đất Việt
- Nhạc chế, hát nhép của nhiều nghệ sĩ hài nổi tiếng như Xuân Bắc, Tự Long, GS. Cù Trọng Xoay,…

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 14/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Hài Việt Nam được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Hài Việt Nam và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ