Tử vi vận hạn Nhâm Thìn 2012  icon download

Tử vi vận hạn Nhâm Thìn 2012 Xem bói trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Tử vi vận hạn Nhâm Thìn 2012 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
322400
Size:
1,8 MB
Phát hành:
Vinova
Cập nhật:
09/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Tử vi vận hạn Nhâm Thìn 2012 1.0

Thuy Le

Tử vi vận hạn Nhâm Thìn 2012 for Android là trình ứng dụng cho phép người sử dụng có thể xem bói toán trên điện thoại Android. Nó cho phép bạn giải thích những điều xảy ra trong cuộc sống của bạn. Cung cấp các thông tin về vận mệnh cho mọi người.

advertisements

Ứng dụng lý giải một cách có khoa học những điều xảy đến trong cuộc đời bạn. Tiện ích này được xây dựng qua nền tảng chính là hệ thống triết lý về Kinh Dịch nổi tiếng. Cùng với các định nghĩa, triết lý về âm dương, Can Chi…

Đây là 1 ứng dụng giúp bạn có được một lá số về tử vi của mình thông qua các thông tin về thiên, địa, sao. Ngoài ra còn dựa vào thông tin về ngày sinh của bạn được tính theo âm lịch. Và cả giới tính nam hay nữ để có thể có được lá số chính xác.

Bạn sẽ biết được những vận hạn của mình một cách tổng quát trong năm 2012 – 2013. Khi biết trước được bạn nên có những kế hoạch để trong năm bạn luôn may mắn hạnh phúc. Hãy cùng chia sẻ với bạn bè và người thân trình ứng dụng thú vị này.

Các tính năng chính của Tử vi vận hạn Nhâm Thìn 2012 for Android:

- Xem bói toán
- Giải thích điều xảy ra trong cuộc sống
- Thông tin về vận mệnh
- Lý giải một cách có khoa học
- Dựa trên Kinh Dịch, âm dương…

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 09/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Tử vi vận hạn Nhâm Thìn 2012 được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Tử vi vận hạn Nhâm Thìn 2012 và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ