Xem bói  icon download

Xem bói Xem bói trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Xem bói 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
357866
Size:
2,6 MB
Phát hành:
GameXP
Cập nhật:
15/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Xem bói 1.0

Trần Minh Quân

Xem bói for Android là ứng dụng giải trí giúp bạn biết về vận mệnh của mình, hay những điều sẽ xảy đến với mình mỗi ngày. Ứng dụng cung cấp những bí ẩn về bổn mạng, tài lộc trong tương lai của bạn.

advertisements

Hiện nay chiếc điện thoại được coi là thiết bị rất phổ biến và được nhiều người sử dụng với mục đích giải trí cho mình sau những giờ làm việc hoặc học hành căng thẳng.Phần mềm Xem bói for Android là phần mềm giải trí hay và vui nhộn cho các bạn khi cầm trên tay ứng dụng của Android.

Xem Bói for Android là sự kết hợp giữa tâm linh và khoa học, suy đoán và giải quyết vấn đề hợp logic, đưa ra cho bạn những thông tin thật hữu ích, thật linh nghiệm. Xem bói for Android là một ứng dụng dành cho thiết bị Android.

Với Xem bói for Android bạn có thể xem cho mình ngày giờ xuất hành. Hay tránh những tai họa đang và sẽ xảy tới cho mình.

Tính năng chính của Xem bói for Android:

-  Bói vận mạng.
-  Bói tài lộc.
-  Bói theo ngày tháng năm sinh của bạn.
-  Tương thích với nhiều thiết bị Android.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 15/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Xem bói được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Xem bói và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ