Bói nốt ruồi Scopeway  icon download

Bói nốt ruồi Scopeway Bói nốt ruồi trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Bói nốt ruồi Scopeway 1.3

Phiên bản:
1.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
346000
Size:
1,9 MB
Phát hành:
Scopeway
Cập nhật:
24/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Bói nốt ruồi Scopeway 1.3

Nguyễn Thuý Thanh

Bói nốt ruồi Scopeway for Android là ứng dụng giúp người dùng khám phá được bí ẩn về các nốt ruồi của bản thân mình. Qua đó mang lại cho người dùng những ý nghĩa của chúng. Ngoài ra bạn có thể hiểu thêm một phần về số phận chính mình.

advertisements

Bói nốt ruồi Scopeway for Android của ứng dụng được thiết kế đơn giản và thân thiện với người sử dụng. Bạn có thể xem được nhiều nốt ruồi ở các vị trí đa dạng khác nhau trên khắp cơ thể của chính mình.

Ngoài ra người dùng còn có thể tùy chỉnh màn hình để có thể xem được nốt ruồi. Như phóng to hơn hoặc thu nhỏ lại. Bên cạnh đó, ứng dụng hỗ trợ tính năng chia sẻ với mọi người kết quả của ứng dụng trên các trang mạng xã hội như Facebook... một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Đồng thời, Bói nốt ruồi Scopeway for Android cung cấp các video minh họa. Tiện ích xem bói giải đáp một phần những thắc mắc của người dùng về các ý nghĩa khác nhau của nốt ruồi, và có thể hiểu hơn về số phận mình.

Các tính năng chính của Bói nốt ruồi Scopeway for Android:

- Khám phá bí ẩn về các nốt ruồi
- Ý nghĩa số phận
- Tùy chỉnh màn hình: phóng to...
- Chia sẻ kết quả qua Facebook
- Cung cấp các video minh họa

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 24/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Bói nốt ruồi Scopeway được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Bói nốt ruồi Scopeway và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ