Bói Tổng Hợp  icon download

Bói Tổng Hợp Bói tổng hợp trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Bói Tổng Hợp 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
354166
Size:
4,9 MB
Phát hành:
Soha Studio
Cập nhật:
18/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Bói Tổng Hợp 1.0

Đỗ Thanh Hải

Bói Tổng Hợp for Android là ứng dụng giúp người sử dụng xem bói đầy đủ như bói nốt ruồi, bói tên, bói cung, bói tuổi... dành cho thiết bị di động Android. Những bí ẩn xuất hiện trên cơ thể bạn có thể được giải đáp dễ dàng với tiện ích nhỏ gọn này. Chương trình còn tích hợp nhiều tính năng bói đặc sắc khác.

advertisements

Với Bói Tổng Hợp for Android, ngưởi sử dụng được cung cấp một giao diện hiển thị nổi bật với màu sắc chủ đạo là đỏ đun. Các loại bói sẽ được hiển thị theo dạng danh sách giúp bạn dễ dàng lựa chọn mục bói toán mà mình muốn xem.

Ngoài ra, Bói Tổng Hợp for Android còn cung cấp cho người sử dụng nhiều dạng bói toán thú vị khác như bói theo cung Hoàng Đạo của bạn, bói tử vi trọn đời... Với mỗi một lựa chọn, bạn sẽ khám phá được những nét riêng tiềm ẩn trong con người mình.

Chỉ cần người sử dụng chọn mục bói toán mình muốn rồi điền các thông tin cụ thể theo hướng dẫn, Bói Tổng Hợp for Android sẽ hiển thị kết quả chi tiết ngay lập tức cho bạn. Tùy từng chủ đề bói, ứng dụng hỗ trợ hiển thị hình ảnh phù hợp giúp bạn có cái nhìn trực quan và chính xác hơn. Đây là tiện ích mà bất ai cũng nên có!

Tính năng chính của Bói Tổng Hợp for Android:

- Bói nốt ruồi
- Bói cung
- Bói tên
- Bói tuổi
- Bói tử vi trọn đời: hôn nhân, sự nghiệp, vận hạn,...
- Bói cung Hoàng Đạo

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 18/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Bói Tổng Hợp được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Bói Tổng Hợp và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ