Truyện cười tổng hợp  icon download

Truyện cười tổng hợp Truyện cười tổng hợp trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Truyện cười tổng hợp 1.1

Phiên bản:
1.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
337633
Size:
1,5 MB
Phát hành:
Thu Gian Viet
Cập nhật:
19/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Truyện cười tổng hợp 1.1

Đỗ Thanh Hải

Truyện cười tổng hợp là ứng dụng mang tới cho các bạn những câu truyện cười bất ngờ và thú vị. Nó sẽ giúp bạn thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Với thiết bị Android, bạn sẽ được sử dụng phần mềm miễn phí.

advertisements

Truyện cười tổng hợp for Android tổng hợp là tuyển tập bao gồm các câu chuyện cười được lựa chọn rất kĩ lưỡng, ngoài việc mang lại tiếng cười còn giúp bạn suy nghĩ về cuộc sống. Đây là phần mềm rất hay và ý nghĩa đem lại cuộc sống tươi đẹp hơn cho mọi người.

Truyện cười tổng hợp for Android bao gồm những câu chuyện cười xảy ra xung quanh cuộc sống muôn màu muôn vẻ của con người. Đem lại giá trị cao cả cho người đọc. Hãy đọc để cảm nhận thấy cái hay cái đẹp từ ứng dụng này.

Với nhiều câu chuyện khác nhau Truyện cười tuyển chọn thực sự đã đem lại cho người dùng những lợi ích tốt nhất từ ứng dụng. Chỉ cần máy của bạn có thiết bị Android 4.0 trở lên là bạn đã có thể sở hữu phần mềm này.

Tính năng của Truyện cười tuyển chọn for Android:

- Đem đến cho bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời sau một ngày làm việc mệt mỏi.
- Danh sách truyện được phân loại rất khoa học
- Tùy chỉnh chọn đọc trang một cách nhanh chóng
- Tải và đọc truyện offline

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 19/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Truyện cười tổng hợp được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Truyện cười tổng hợp và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ