Truyện tiếu lâm  icon download

Truyện tiếu lâm Đọc truyện tiếu lâm trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Truyện tiếu lâm 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
366566
Size:
3,7 MB
Phát hành:
VPoint
Cập nhật:
22/12/2014

Đánh giáChém Gió

Download Truyện tiếu lâm 1.0

Hoàng Gia Bách

Truyện tiếu lâm for Android là ứng dụng đọc truyện tiếu lâm dành cho thiết bị Android. Ứng dụng này tổng hợp hơn 50.000 câu chuyện với trên 30 chuyên mục của nhiều quốc gia trên thế giới sẽ giúp bạn có những giây phút sảng khoái sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng.

advertisements

Truyện tiếu lâm for Android với kho truyện tiếu lâm phong phú và đa dạng, tổng hợp các câu chuyện đặc sắc của các nước trên thế giới. Có rất nhiều truyện tiếu lâm được độc giả yêu thích như: Bí quyết viết thư, Cháu là con ai, Chúng tôi đã chia tay, Lỗi không tại bác sĩ, Phó tiến sĩ không hữu nghị...

Truyện tiếu lâm for Android chứa những câu chuyện tiếu lâm với nội dung phong phú trong đời sống cùng những tình huống hài hước chắc chắn sẽ xua tan đi những căng thẳng, mệt mỏi sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng. Đổng thời, độc giả có dịp suy ngẫm và học hỏi về tài trí thiên hạ.

Truyện tiếu lâm for Android có đầy đủ tính năng như danh sách truyện được phân loại một cách khoa học theo chủ đề, chế độ đọc ngày/đêm, cài đặt phông chữ theo sở thích, mục lục,…cùng giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Đây là những tính năng ưu việt, tiện lợi giúp người dùng đọc truyện dễ dàng và thoải mái nhất.

Các tính năng chính của Truyện tiếu lâm for Android :

- Truyện được phân loại theo chủ đề: Tác giả, Sách mới, Tiêu biểu, Yêu thích
- Chế độ đọc Ngày/Đêm giúp người dùng thuận tiện trọng việc đọc trong điều kiện sáng, tối.
- Đầy đủ tính năng tùy chọn font chữ theo sở thích
- Danh sách các tập truyện.
- Chọn trang bất kỳ
- Đánh dấu trang lưu lại khi ngừng đọc
- Tùy chỉnh tốc độ lật trang

Một số hình ảnh khác


 

Cập nhật vào: 22/12/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Truyện tiếu lâm được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Truyện tiếu lâm và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ