Truyện cười đặc sắc  icon download

Truyện cười đặc sắc Đọc truyện cười đặc sắc trên điện thoại

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Truyện cười đặc sắc 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
330966
Size:
927 KB
Phát hành:
PBGS
Cập nhật:
30/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Truyện cười đặc sắc 1.0

Thuy le

Truyện cười đặc sắc for Android là ứng dụng đọc truyện cười trên những thiết bị chạy hệ điều hành Android. Ứng dụng tổng hợp truyện cười này sẽ giúp bạn thư giãn và giảm stress sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng.

advertisements

Truyện cười đặc sắc for Android tổng hợp rất nhiều những câu chuyện hài hước vui nhộn. Những câu chuyện này thuộc nhiều thể loại như truyện cười dân gian, truyện cười châm biếm,…Bạn có thể tha hồ chọn cho mình những câu chuyện theo thể loại mà bạn thích.

Truyện cười đặc sắc for Android chọn lọc và tổng hợp với số lượng lớn các bộ truyện cười hài hước theo rất nhiều chuyên mục khác nhau.

Truyện cười đặc sắc for Android với những câu chuyện hài hước này sẽ mang đến cho bạn những giây phút thoải mái và sảng khoái bằng những tràng cười thông qua những câu chuyện này. Điều này sẽ làm cho bạn lấy lại tinh thần, động lực để cân bằng cuộc sống.

Ngoài ra, Truyện cười đặc sắc for Android cũng hỗ trợ chia sẻ những câu chuyện cười này. Bạn có thể chia sẻ với người thân, bạn bè để cùng nhau thưởng thức bằng những câu chuyện mà bạn thích.

Các tính năng chính của Truyện cười đặc sắc for Android:

- Tổng hợp gần rất nhiều những bộ truyện hài hước với nhiều chuyên mục
- Chế độ đọc ngẫu nhiên
- Giúp bạn giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi sau những giờ làm việc

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 30/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Truyện cười đặc sắc được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Truyện cười đặc sắc và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ