Xin xâm  icon download

Xin xâm Bói xâm trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Xin xâm 1.0.0.14

Phiên bản:
1.0.0.14
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.5 trở lên
Downloads:
361666
Size:
545 KB
Phát hành:
Truong Tuan Minh
Cập nhật:
15/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Xin xâm 1.0.0.14

Thu Hà

Xin xâm là phong tục thường được mọi người tiến hành ở các đền chùa, lăng tẩm vào đầu năm mới với mục đích là để biết trước những điềm báo có thể xảy ra với gia đình, người thân của mình. Ứng dụng Xin xâm for Android cho phép mọi người có thể xin xâm ngay trên điện thoại của mình một cách dễ dàng mà không cần phải lên chùa hay các lăng tẩm.

advertisements

Từ xa xưa, cứ vào mỗi sáng mồng một đầu năm mới, nhân dân ta thường đi lễ ở các đền chùa, lăng tẩm để cầu chúc những điều tốt đẹp cho người thân, gian đình mình. Cùng với hoạt động chọn hướng xuất hành, hái lộc đầu năm thì xin xâm là phong tục không thể thiếu mỗi khi Tết đến xuân về.

Xin xâm hay còn gọi là xin quẻ thẻ là phong tục được tiến hành ở những nơi thờ cúng linh thiêng như đền chùa, lăng tẩm. Sau khi dâng lễ, người xin xâm chọn lấy một quẻ thẻ được làm bằng tre, trên quẻ thẻ này có ghi những câu văn rút ra từ điển tích Trung Hoa cổ. Những câu văn này có thể dự báo những điềm báo mà người xin có thể gặp phải trong đời hoặc tốt hoặc xấu.

Ứng dụng Xin xâm for Android với sự tiến bộ của công nghệ, người dùng có thể thực hiện việc xin xâm ngay trên thiết bị di động của mình. Bạn không cần phải đi đâu xa, không cần thầy hướng dẫn, giải nghĩa mà vẫn có được cho mình những quẻ thẻ đầy đủ ý nghĩa và diễn giải một cách đơn giản và dễ dàng.

Các tính năng chính của Xin xâm for Android:


- Xin Xâm Quán Thánh với 100 quẻ thẻ.
- Xin Xâm Khổng Minh
- Hỗ trợ xin xâm bằng các lắc điện thoại( nếu điện thoại không hỗ trợ cảm biến, bạn có thể xin xâm bằng cách bấm nút điện thoại)

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 15/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Xin xâm được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Xin xâm và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ