Viet lich Pro  icon download

Viet lich Pro Lịch âm dương trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Viet lich Pro 3.9

Phiên bản:
3.9
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
359100
Size:
4 MB
Phát hành:
Vuquyet
Cập nhật:
26/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Viet lich Pro 3.9

Đỗ Thanh Hải

Viet lich Pro for Android là ứng dụng hữu ích dành cho người Việt dùng Android khi cung cấp tới các tính năng cơ bản để có thể xem và tra cứu lịch vạn niên một cách chính xác và chủ động.

advertisements

Viet lich Pro for Android cho phép người sử dụng thực hiện tra cứu ngày âm lịch từ ngày dương lịch bất kì để có thể sử dụng cho các công việc quan trọng của mình. Ngoài ra, chương trình cũng có khả năng hiển thị các thông tin về ngày âm lịch được tra cứu như: giờ tốt, giờ xấu, hướng xuất hành…Từ đó bạn sẽ có các thông tin chuẩn và đầy đủ để sử dụng trong các sự kiện của gia đình hay công việc.

Với Viet lich Pro for Android bạn cũng được hỗ trợ tính năng xem la bàn hướng xuất hành để đón tài thần hay hỉ thần nhằm cầu mong những điều tốt đẹp khi đi xa hay khi xuất hành đầu năm. Bạn có thể kết hợp các thông tin về giờ tốt, xấu và hướng xuất hành… để chuẩn bị chu đáo khi muốn xuất hành.

Bên cạnh đó, Viet lich Pro for Android còn có khả năng theo dõi nhịp sinh học của người dùng thông qua đồ thị trực quan và rõ nét. Người dùng có thể áp dụng tính năng này để theo dõi tình trạng sức khỏe cũng như điều chỉnh các hoạt động sinh hoạt hàng ngày.

Những tính năng chính của Viet lich Pro for Android:

-    Cho phép xem và tra cứu ngày âm lịch từ ngày dương lịch bất kì.
-    Hỗ trợ hiển thị các thông tin về ngày âm lịch: giờ tốt, giờ xấu, hướng xuất hành, tuổi xung,…
-    Khả năng xem la bàn hướng xuất hành để đón tài thần hay hỉ thần.
-    Hỗ trợ theo dõi nhịp sinh học thông qua đồ thị trực quan và rõ nét.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 26/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Viet lich Pro được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Viet lich Pro và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ