Đại Việt sử ký toàn thư  icon download

Đại Việt sử ký toàn thư Lịch sử, văn hóa Việt Nam trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Đại Việt sử ký toàn thư 1.0.68

Phiên bản:
1.0.68
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1trở lên
Downloads:
360200
Size:
2,4 MB
Phát hành:
UNG DUNG VIET
Cập nhật:
18/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Đại Việt sử ký toàn thư 1.0.68

Hoàng Gia Bách

Một dân tộc có nền văn hóa lâu đời bao giờ cũng trọng thị, giữ gìn coi như thiêng liêng những di tích của nó, đặc biệt là dấu tích của những sự nghiệp anh hùng và quang vinh của ông cha, nòi giống, những gì nhắc lại những kỳ công của các bậc tiền bối trong cuộc đấu tranh vì độc lập, tự do, vì đời sống ấm no, hạnh phúc của các thế hệ đã qua. Đại Việt sử ký toàn thư for Android sẽ giúp bạn bổ sung kiến thức quý báu về quá trình dựng nước và giữ nước của ông cha ta.

advertisements

Bộ Đại Việt sử ký toàn thư là một công trình tập đại thành nhiều bộ sử do nhiều nhà sử học của các đời biên soạn, từ Lê Văn Hưu đời Trần, qua Phan Phu Tiên, Ngô Sĩ Liên, Vũ Quỳnh đời Lê sơ, đến Phạm Công Trứ, Lê Hy đời Lê Trung hưng, cùng những người cộng sự với họ.

Đại Việt sử ký toàn thư là một bộ Quốc sử lớn, có giá trị, lần đầu tiên được khắc in toàn bộ và công bố vào năm Đinh Sửu, niên hiệu Chính Hoà thứ 18, triều Lê Hy Tông, tức năm 1697. Nó là bộ chính sử Việt Nam lâu đời nhất hiện nay, được biên soạn bởi nhiều đời sử gia lớn trong Sử quán triều Hậu Lê.

Các tính năng chính của Đại Việt sử ký toàn thư for Android:

- Chứa toàn bộ lịch sử của đất nước ta
- Thiết kế đơn giản, thân thiện với người sử dụng
- Cho phép người dùng đánh dấu trang đang đọc khi ngừng đọc
- Chuyển trang dễ dàng

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 18/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Đại Việt sử ký toàn thư được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Đại Việt sử ký toàn thư và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ