Phong Tục Việt Nam  icon download

Phong Tục Việt Nam Tìm hiểu phong tục, tập quán Việt Nam

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Phong Tục Việt Nam 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
355700
Size:
1,4 MB
Phát hành:
Viet Android
Cập nhật:
22/12/2014

Đánh giáChém Gió

Download Phong Tục Việt Nam 1.0

Hoàng Gia Bách

Phong Tục Việt Nam là ứng dụng miễn phí trên Android cho phép bạn tìm hiểu những phong tục tập quán Việt Nam một cách nhanh chóng. Ứng dụng mang đến cho bạn một kho dữ liệu về những phong tục cổ xưa của đất nước ta. Tham gia ứng dụng để biết nhiều hơn về đất nước, con người Việt.

advertisements

"Phong" là nền nếp đã lan truyền rộng rãi, 'Tục" là thói quen lâu đời. Nội dung phong tục bao hàm mọi mặt sinh hoạt xã hội.... Phong tục là những thói quen sinh hoạt của người Việt ta ta từ ngàn đời xưa còn để lại đến ngày nay và có sức mạnh to lớn đến đời sống người Việt ta ngày nay.

Trong truyền thống văn hoá của dân tộc Việt Nam, có nhiều thuần phong mỹ tục cần cho đạo lý làm người, kỷ cương xã hội. Vì thế phong tục có khi còn có tính kỉ luật cao hơn cả đạo luật mà ai cũng phải chấp hành.

Tất cả những thứ ở trên đểu nằm trong cuốn sách Phong Tục Việt Nam để các bạn tham khảo và đánh giá. Tham gia ứng dụng để có tập hợp được những phong tục của nước ta với ứng dụng trên Android.

Tính năng của Phong Tục Việt Nam for Android:

- Tập hợp những phong tục hay nhất và lâu đời của Việt Nam.
- Giúp bạn hiểu hơn về văn hóa cũng như con người trên đất nước mình.
- Cài đặt đơn giản, tốc độ nhanh.
- Sử dụng miễn phí.

 

Hình ảnh trong Phong Tục Việt Nam for Android


 

Cập nhật vào: 22/12/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Phong Tục Việt Nam được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Phong Tục Việt Nam và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ