Phong tục Việt Nam  icon download

Phong tục Việt Nam Tìm hiểu phong tục, văn hóa Việt Nam

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Phong tục Việt Nam 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
345600
Size:
1,1 MB
Phát hành:
Hoa Xoan Tim
Cập nhật:
24/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Phong tục Việt Nam 1.0

Nguyễn Thuý Thanh

Phong tục Việt Nam for Android là tuyển tập những tập quán sinh hoạt của người Việt trên điện thoại Android. Với nội dung phong phú và đa dạng về nhiều tập quán của các vùng miền trên khắp nước. Người đọc có thêm được nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống thường ngày.

advertisements

Phong tục Việt Nam for Android được tuyển tập từ nhiều nguồn thực tế và chân thực trong cuộc sống đời thường. Với nội dung phong phú và đa dạng trải dài từ khắp mọi miền của tổ quốc.

Bạn sẽ biết được vì sao miếng trầu lại là một phong tục đẹp trong lễ nghi tiếp khách. Nó bao hàm nhiều tình cảm sâu sắc, đi cùng lời chào hỏi, cũng chính là sự tôn kính dành cho khách. Hay người đọc còn có thể biết được các phong tục khác như lễ đón giao thừa ngày Tết.

Phong tục Việt Nam for Android cho biết được ý nghĩa của những lễ nghi đẹp, loại bỏ đi những buồn bã, điều xấu để đón nhận các điều đẹp đẽ vào năm mới. Người dùng có thể nâng cao kiến thức sâu rộng của mình về nhiều phong tục khác thông qua ứng dụng.

Các tính năng chính của Phong tục Việt Nam for Android:

- Tập quán sinh hoạt của người Việt
- Nội dung phong phú và đa dạng
- Trải rộng khắp miền tổ quốc
- Nâng cao kiến thức sâu rộng cho bạn

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 24/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Phong tục Việt Nam được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Phong tục Việt Nam và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ