Việt Nam quê hương tôi  icon download

Việt Nam quê hương tôi Tìm hiểu quê hương Việt Nam

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Việt Nam quê hương tôi 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
327000
Size:
814 KB
Phát hành:
Apps Cyclone
Cập nhật:
27/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Việt Nam quê hương tôi 1.0

Trần Văn Việt

Việt Nam quê hương tôi for Android là ứng dụng tổng hợp một số kiến thức lịch sử dân tộc ta quan các triều đại phong kiến cùng với những phong tục tập quán của người Việt Nam qua nhiều thời đại.

advertisements

Đất nước Việt Nam yêu dấu được bạn bè năm châu biết đến với hình ảnh của một đất nước giàu truyền thống, kiên cường, bất khuất. Là người Việt Nam, bạn đã nắm hết được lịch sử dựng nước giữ nước của ông cha ta ? Ứng dụng “Việt Nam quê hương tôi for Android” bổ sung cho bạn những kiến thức lịch sử đất nước ta qua từng thời kỳ, từng triều đại của các vị vua trong lịch sử với những truyền thuyết được kể lại rất sinh động.

“Việt Nam quê hương tôi for Android” cũng tổng hợp những phong tục tập quán của nhân dân ta trên mọi miền Tổ quốc. Qua đó, bạn có thể nắm bắt, cảm nhận được những tinh túy, ý nghĩa của các phong tục, lễ hội, truyền thống tốt đẹp của cha ông ta truyền lại từ hàng ngàn đời nay.

Với ứng dụng “Việt Nam quê hương tôi for Android”, bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích về lịch sử và văn hóa, tập quán của dân tộc ta. Hơn nữa, đây là ứng dụng miễn phí. Bạn còn chờ gì nữa mà không tải tải về và sử dụng.

Các tính năng chính của “Việt Nam quê hương tôi for Android”:

- Lược sử dân tộc Việt Nam qua các triều đại phong kiến.
- Các phong tục, tập quán của người Việt Nam từ xa xưa.
Yêu cầu:
- Android 2.1 trở lên.
- Kết nối internet 3G hoặc wifi.

 

Hình ảnh trong Việt Nam quê hương tôi for AndroidCập nhật vào: 27/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Việt Nam quê hương tôi được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Việt Nam quê hương tôi và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ