Các bài cúng cổ truyền VN  icon download

Các bài cúng cổ truyền VN Các bài cúng lễ tết trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Các bài cúng cổ truyền VN 1.5

Phiên bản:
1.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
360466
Size:
529 KB
Phát hành:
Maxi Mum
Cập nhật:
26/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Các bài cúng cổ truyền VN 1.5

Đỗ Thanh Hải

Các bài cúng cổ truyền VN for Android cung cấp đến người dùng các bài cúng trong các dịp đặc biệt như: ngày tết, ngày rằm, ngày giỗ, ngày cưới, lễ động thổ, khánh thành nhà, cúng thổ công, long thần thổ địa, các bài cúng sao giải hạn… Từ đó bạn có thể chủ động trong công việc cúng bái và các nghi lễ trong gia đình mà không cần phải mất công tập hợp từ các nguồn khác nhau.

advertisements

Với Các bài cúng cổ truyền VN for Android bạn có thể yên tâm về các bài cúng được cung cấp trong chương trình về nội dung cũng như các từ ngữ được sử dụng. Người dùng có thể tùy ý lựa chọn mẫu bài văn cúng sao cho phù hợp với các ngày quan trọng để đạt sự chuẩn xác trong việc cúng bái.

Chương trình Các bài cúng cổ truyền VN for Android có thể hoạt động tốt trên một số mẫu điện thoại chạy Android như: Samsung Galaxy S1, S2; Galaxy Tab, Galaxy Note, HTC Desire, HTC Desire HD, HTC Sensation, HTC Flyer, HTC wifi,… Có thể thấy đây là những mẫu máy phổ biến hiện nay nên bạn hoàn toàn có thể cài đặt và sử dụng trên điện thoại để tiện lợi cho việc cúng bái mà không cần đến các văn bản giấy.

Những tính năng chính Các bài cúng cổ truyền VN for Android:

-    Cung cấp các bài văn cúng khác nhau cho các ngày đặc biệt: ngày tết, ngày rằm, ngày giỗ, ngày cưới, lễ động thổ, khánh thành nhà, cúng thổ công, long thần thổ địa, các bài cúng sao giải hạn…
-    Bài cúng có chất lượng tốt về nội dung và các từ ngữ được sử dụng.
-    Hỗ trợ tốt nhất trên một số mẫu điện thoại: Samsung Galaxy S1, S2; Galaxy Tab, Galaxy Note, HTC Desire, HTC Desire HD, HTC Sensation, HTC Flyer, HTC wifi,…

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 26/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Các bài cúng cổ truyền VN được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Các bài cúng cổ truyền VN và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ