Chúc Tết 2013 (+Ký tự)  icon download

Chúc Tết 2013 (+Ký tự) Mẫu tin nhắn chúc tết trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Chúc Tết 2013 (+Ký tự) 2.4

Phiên bản:
2.4
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 trở lên
Downloads:
351533
Size:
1,6 MB
Phát hành:
Hồng Vũ Liên
Cập nhật:
21/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Chúc Tết 2013 (+Ký tự) 2.4

Hoàng Gia Bách

Chúc Tết 2013 (+Ký tự) for Android là ứng dụng đặc biệt dành cho thiết bị cài đặt và sử dụng hệ điều hành Android. Chương trình này bao gồm những tin nhắn SMS đặc biệt dành cho người dùng chúc tết năm 2013. Bạn bè và người thân của thân của bạn sẽ vô cùng bất ngờ và thú vị với các tin nhắn hay và ý nghĩa được tích hợp sẵn trên ứng dụng này.

advertisements

Tết là một dịp đặc biệt mỗi năm để chúng ta có thể gửi những lời thân thương, lời chúc hạnh phúc đến những người mà chúng ta yêu quý. Với gần 100 tin nhắn chúc mừng và các hình ảnh ngộ nghĩnh trên Chúc Tết 2013 (+Ký tự) sẽ mang đến cho bạn nhiều điều thú vị.

Chúc Tết 2013 (+Ký tự) for Android này được tích hợp sẵn các tin nhắn về lời chúc năm mới giúp người dùng không cần soạn lời chúc mà vẫn mang đến cho người thân và bạn bè của mình những niềm vui và bất ngờ. Bạn cũng có thể sử dụng các ký tự đẹp và độc đáo được soạn sẵn để tăng thêm ý nghĩa cho người được nhận

Ngoài việc gửi những lời chúc độc đáo và ý nghĩa qua điện thoại, người dùng còn có thể sao chép và dán các lời chúc được soạn sẵn trên Chúc tết 2013 (+Ký tự) lên Facebook của mọi người. Bạn chỉ cần vào mục Menu, chọn Copy, sau đó nhấn giữ ở Textbox đợi đến hộp thoại xuất hiện rồi Paste vào là xong.

Tính năng chính của Chúc Tết 2013 (+Ký tự) for Android:

- Tích hợp sẵn các tin nhắn SMS
- Gửi tin nhắn qua điện thoại
- Chỉnh sửa tin nhắn
- Sao chép và dán lên Facebook
- Chia sẻ tin nhắn qua email
 

Cập nhật vào: 21/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Chúc Tết 2013 (+Ký tự) được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Chúc Tết 2013 (+Ký tự) và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ