Lời chúc Tết Việt Nam  icon download

Lời chúc Tết Việt Nam Tin nhắn chúc tết trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Lời chúc Tết Việt Nam 3.58

Phiên bản:
3.58
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 and up
Downloads:
359000
Size:
657 KB
Phát hành:
esse vn
Cập nhật:
26/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Lời chúc Tết Việt Nam 3.58

Đỗ Thanh Hải

Lời chúc Tết Việt Nam for Android là ứng dụng được thiết kế đơn giản nhằm cung cấp tới người sử dụng một tâp hợp các lời chúc Tết mẫu ngay trên thiết bị Android để chủ động dùng trong dịp năm mới.

advertisements

Lời chúc Tết Việt Nam for Android cung cấp tới người dùng 3 loại văn bản thường được sử dụng trong dịp năm mới đó là: Lời chúc tết, Câu đối tết và Cute Text tết. Bạn có thể lựa chọn tùy ý các mục lớn này để nhận được nội dung câu đối hay lời chúc tết ý nghĩa trong năm mới. Đặc biệt chương trình hỗ trợ người dùng mục lớn Cute Text tết giúp bạn có được những lời chúc tết dễ thương và độc để dành tặng người thân hay bạn bè.

Với Lời chúc Tết Việt Nam for Android bạn cũng được cung cấp tính năng đưa nội dung lời chúc vào tin nhắn chỉ với một cú kích chuột. Tính năng hữu ích này giúp người dùng gửi những lời chúc tốt lành trong dịp năm mới thông qua tin nhắn tới nhiều người cùng lúc một cách nhanh chóng.

Phần mềm Lời chúc Tết Việt Nam for Android còn có ưu điểm là giao diện được thiết kế đơn giản với màu sắc đặc trưng cho không khí lễ tết cùng với các mục nội dung được phân chia rõ ràng. Từ đó bạn sẽ không gặp khó khăn gì trong quá trình sử dụng cũng như tiện lợi hơn khi thao tác.

Những tính năng chính của Lời chúc Tết Việt Nam for Android:

-    Hỗ trợ 3 loại văn bản thường dùng trong dịp năm mới: Lời chúc tết, Câu đối tết và Cute Text tết.
-    Khả năng đưa trực tiếp nội dung lời chúc tết vào tin nhắn với 1 cú kích chuột.
-    Giao diện được thiết kế đơn giản với màu sắc đỏ đặc trưng.
-    Các mục văn bản được phân chia rõ ràng.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 26/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Lời chúc Tết Việt Nam được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Lời chúc Tết Việt Nam và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ