Nhắn tin chúc tết 2014  icon download

Nhắn tin chúc tết 2014 Mẫu tin nhắn chúc tết trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Nhắn tin chúc tết 2014 3.0.0

Phiên bản:
3.0.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
354566
Size:
1,2 MB
Phát hành:
Minhsk
Cập nhật:
19/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Nhắn tin chúc tết 2014 3.0.0

Đỗ Thanh Hải

Nhắn tin chúc tết 2014 for Android là ứng dụng tổng hợp các tin nhắn hay, ý nghĩa dành cho thiết bị di động Android. Tiện ích nhỏ gọn này sẽ giúp bạn chuyển những lời yêu thương đầy tình cảm đến với gia đình và bạn bè của mình một cách nhanh chóng nhất dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu.

advertisements

Nhắn tin chúc tết 2014 for Android sưu tầm hàng loạt các tin nhắn SMS ý nghĩa được soạn thảo công phu, kỹ lưỡng sẽ mang đến cho bạn những giây phút ngọt ngào với những người thân yêu. Với ứng dụng này, bạn sẽ có những món quà tinh thần dành tặng người khác dễ dàng nhân dịp năm mới.

Ứng dụng Nhắn tin chúc tết 2014 for Android bao gồm nhiều câu chúc dễ thường, câu đối, ký tự hay sẽ giúp bạn có cơ hội lựa chọn những thông điệp đặc sắc và cá tính nhất phù hợp với từng mối quan hệ của bạn với người kia.

Ngoài ra, Nhắn tin chúc tết 2014 for Android còn cho phép người sử dụng tùy chỉnh tin nhắn, sửa chữa, thêm bớt để tự tạo những thông điệp độc đáo. Bạn cũng có thể chèn thêm chữ ký của mình vào cuối mỗi tin nhắn để tăng thêm phần sinh động.

Tính năng chính của Nhắn tin chúc tết 2014 for Android:

- Tổng hợp tin nhắn SMS, ký tự chúc Tết hay, ý nghĩa.
- Cho phép tùy chỉnh tin nhắn và chèn chữ ký.
- Cho phép sao lưu để sử dụng khi không có kết nối Internet.
- Cho phép soạn tin nhắn có dấu để nhận đầy đủ thông điệp.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 19/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Nhắn tin chúc tết 2014 được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Nhắn tin chúc tết 2014 và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ