Loi chuc tet Viet Nam 2013  icon download

Loi chuc tet Viet Nam 2013 Tin nhắn chúc tết trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Loi chuc tet Viet Nam 2013 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
350833
Size:
363 KB
Phát hành:
Game4u
Cập nhật:
22/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Loi chuc tet Viet Nam 2013 1.0

Hoàng Gia Bách

Loi chuc tet Viet Nam 2013 for Android là ứng dụng tuyển tập lời chúc ngày Tết dành cho mọi người trên điện thoại Android. Ứng dụng giúp người dùng có được những lời chúc ý nghĩa và sâu sắc đầy tình cảm dành cho mọi người. Và còn được hỗ trợ những mẫu có sẵn độc đáo.

advertisements

Vào mỗi dịp Tết đến, mọi người đều trao gửi cho nhau những lời chúc yêu thương, tốt đẹp. Cùng với mong muốn sang năm mới có được sức khỏe dồi dào, học tập tốt và công việc thành công.

Loi chuc tet Viet Nam 2013 for Android bao gồm các tin nhắn sẵn có sẽ giúp người dùng có thể gửi tới người thân một cách nhanh nhất. Đồng thời nội dung của các mẫu đều có ý nghĩa tình cảm, vui nhộn cùng nhiều tin nhắn có nội dung bất ngờ độc đáo dành cho bạn.

Loi chuc tet Viet Nam 2013 for Android được sử dụng miễn phí, không mất cước phí. Nhưng những lợi ích tinh thần mà nó mang lại cho mọi người mỗi dịp xuân về đó là vô giá. Người dùng sẽ cảm thấy hữu ích khi có ứng dụng này.

Các tính năng chính của Loi chuc tet Viet Nam 2013 for Android:

- Tuyển tập lời chúc ngày Tết
- Trao gửi yêu thương
- Gồm các tin nhắn sẵn có
- Nội dung tình cảm, vui nhộn, độc đáo

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 22/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Loi chuc tet Viet Nam 2013 được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Loi chuc tet Viet Nam 2013 và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ