SMS chúc Tết 2013  icon download

SMS chúc Tết 2013 Tin nhắn chúc tết trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

SMS chúc Tết 2013 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
326700
Size:
656 KB
Phát hành:
KILLNET
Cập nhật:
03/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download SMS chúc Tết 2013 1.0

Hoàng Gia Bách

SMS chúc Tết 2013 for Android là ứng dụng giúp bất cứ ai gửi những thông điệp yêu thương đầy ý nghĩa tới gia đình và bạn bè. Sẽ thật là thú vị nếu ai đó nhận được những tin nhắn ký tự đáng yêu, ngộ nghĩ hay đầy tình cảm qua SMS. Ứng dụng này được đánh giá là sẽ hot nhất trong mỗi dịp xuân về.

advertisements

Đây là ứng dụng gửi SMS hoàn toàn miễn phí với hàng trăm mẫu chúc tết hay, đặc sắc và độc đáo bao gồm những lời chúc ý nghĩa, biểu tượng dễ thương, hài hước được soạn thảo công phu và tỉ mỉ; các câu đối sâu sắc, trang trọng...

Sở hữu SMS chúc Tết 2013, bạn sẽ có trong tay những lời chúc đáng yêu đầy giá trị để gửi đến những người thân. Đặc biệt, nếu bạn không thể bên cạnh người mà bạn yêu thương trong dịp Tết đến xuân về, thì ứng dụng gửi SMS chúc tết này thực sự và món quà vô giá cho cả bạn và người ấy.

Nhân dịp năm mới sắp đến, hãy nhanh tay cài đặt ứng dụng được tích hợp gần 100 lời yêu thương đặc biệt này để mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn khi gửi tới người thân một món quà bất ngờ.

Tính năng chính của SMS chúc Tết 2013 for Android:

- Gửi tin nhắn qua SMS với kho tin nhắn, ký tự ý nghĩa phong phú
- Gửi SMS chúc tết qua E-mail, Google+ kèm theo chữ ký
- Hỗ trợ tìm kiếm tin nhắn dễ dàng
- Cho phép lưu trữ tin nhắn offline để có thể gửi khi không kết nối Internet.

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 03/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng SMS chúc Tết 2013 được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải SMS chúc Tết 2013 và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ