Lời Chúc Tết  icon download

Lời Chúc Tết Tin nhắn chúc tết trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Lời Chúc Tết 3.0

Phiên bản:
3.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
355000
Size:
5,4 MB
Phát hành:
DFT Mobile
Cập nhật:
16/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Lời Chúc Tết 3.0

Thu Hà

Lời Chúc Tết for Android là Ứng dụng đầu tiên về chủ đề chúc Tết tại Việt Nam. Ứng dụng này tổng hợp những thông điệp chúc tết hay,độc đáo cho năm 2013. Ứng dụng này được sử dụng miễn phí trên máy có hệ điều hành Android

advertisements

Lời Chúc Tết for Android đem đến nhiều điều bất ngờ, ngạc nhiên cho những ai được nhận nó. Năm mới đang đến gần, bạn có thể sử dụng ứng dụng này để gửi những tin nhắn hay nhất đến với người thân và bạn bè.

Lời Chúc Tết for Android không chỉ cho phép bạn gửi SMS thông thường., nó còn cho phép bạn gửi lời chúc qua email cá nhân. Với ứng dụng này, bạn không cần phải vò đầu, bứt tai để suy nghĩ viết một tin nhắn thật hay nữa.

Năm mới sắp đến, bạn có thể tham khảo những lới chúc trong ứng dụng này để soạn những tin nhắn hay,ý nghĩa cho bạn bè và người thân. Ứng dụng thích hợp cho hệ điều hành từ 2.2 trở lên.

Tính năng của Lời Chúc Tết for Android

- Cung cấp nhiều lời chúc tết hay, ý nghĩa
- Đem đến nhiều ngạc nhiên cho người được nhận.
- Giúp gửi tin SMS đến điện thoại hay Email cá nhân
- Ứng dụng được tải về miễn phí

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 16/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Lời Chúc Tết được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Lời Chúc Tết và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ