Cùng vui  icon download

Cùng vui Mẫu tin nhắn chúc tết, chúc sinh nhật

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Cùng vui 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
329866
Size:
417 KB
Phát hành:
DVMS
Cập nhật:
28/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Cùng vui 1.0

Thuy le

Cùng vui for Android là ứng dụng SMS cài đặt trên các smartphone chạy hệ điều hành Android. Với bộ sưu tập lớn các SMS lời chúc cho các dịp như : Sinh nhật, Noel, năm mới…Bạn có thể gửi những lời chúc cho bạn bè và người thân những tin nhắn đầy ý nghĩa và đáng yêu hơn rất nhiều.

advertisements

Cùng vui for Android là ứng dụng miễn phí giúp người dùng gửi tin nhắn SMS chúc Tết với rất nhiều mẫu chúc tết hay, độc đáo, đặc sắc gồm: Biểu tượng Kute, Hài Hước, Câu Đối, Chúc Tiếng Anh. Với nhiều thể loại tin nhắn phong phú người dùng có thể thỏa thích lựa chọn loại tin và gửi đến cho những người bạn người thân yêu nhất.

Với Cùng vui for Android  nguồn dữ liệu rất phong phú, độc đáo và được lữu trữ offline giúp người dùng có thể duyệt tin nhắn nhanh chóng gồm: Biểu tượngkute rất đẹp thết kế nghệ thuật Hài Hước câu chúc Tết vui, hóm hỉnh, Câu đối hợp cho người thân, ông bà, đồng nghiệp), Trang Trọng, Chúc Tết Bằng Tiếng Anh

Ứng dụng Cùng vui for Android với thiết kế giao diện trực quan dễ sử dụng, các nội dung tin nhắn được sắp xếp theo các mục. Để gia tăng sự phong phú cho các SMS, người dùng có thể cập nhật nội dung miễn phí từ Server.

Tính năng chính của Cùng vuii for Android

- Bộ sưu tập với nhiều tin nhắn, ký tự hay, ý nghĩa được tổng hợp.
- Kho tin nhắn kute với nhiều tượng hình ngộ nghĩnh, dễ thương, và ý nghĩa.
- Cập nhật nội dung các tin nhắn miễn phí từ Server.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 28/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Cùng vui được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Cùng vui và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ