Phong Thủy Kinh Dịch  icon download

Phong Thủy Kinh Dịch Xem phong thủy trên thiết bị Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Phong Thủy Kinh Dịch

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 and up
Downloads:
365200
Size:
3,2 MB
Phát hành:
chophanmem com vn
Cập nhật:
22/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Phong Thủy Kinh Dịch

Trần Văn Việt

Phong Thủy - Kinh Dịch for Android là ứng dụng xem lịch ngày, tháng, năm theo âm dương và xem phong thủy hỗ trợ trên các thiết bị Android. Phần mềm này giúp người dùng chọn được những ngày giờ đẹp để thực hiện những công việc quan trọng và xem các giờ xuất hành phù hợp cho những chuyến đi xa.

advertisements

Phong Thủy - Kinh Dịch for Android cho phép xem lịch vạn niên trên các thiết bị Android gồm lịch theo ngày, tháng, năm và lịch đối chiếu ngày âm dương tương ứng. Người dùng cũng có thể xem hướng xuất hành với các chuyến đi dài, xem các vấn đề liên quan đến phong thủy như xem năm sinh con tốt nhất, xem tuổi vợ chồng, xem ngày tốt xấu.

Phong Thủy Kinh Dịch for Android

Phong Thủy - Kinh Dịch for Android còn giúp bạn xem ngày hiện tại là ngày tốt hay xấu để nên làm và không nên làm gì, xem sao tốt, sao xấu, xem giờ tốt của ngày. Ứng dụng này còn bổ sung thêm các kiến thức về phong thủy văn phòng, phong thủy nhà ở, cải tiến vận mệnh, xem các ngày lễ, tết của người phương Đông.

Phong Thủy - Kinh Dịch for Android cho phép người dùng xem các SIM số đẹp khi cần thay đổi số điện thoại. Ứng dụng có giao diện trực quan và đẹp mắt, phù hợp với độ phân giải màn hình của các thiết bị Android. Bạn có thể nhập trực tiếp ngày sinh và giới tính của mình để xem ngày giờ xuất hành phù hợp.

Các tính năng chính của Phong Thủy - Kinh Dịch for Android:

- Ứng dụng xem lịch vạn niên trên các thiết bị Android
- Tra cứu lịch âm dương, giờ hoàng đạo, điều kiêng kị
- Xem các vấn đề liên quan đến phong thủy
- Xem ngày tốt xấu, các ngày lễ, tết
- Xem SIM số đẹp

Một số hình ảnh của Phong Thủy - Kinh Dịch for Android

Phong Thủy Kinh Dịch for Android

Phong Thủy Kinh Dịch for Android

 

Cập nhật vào: 22/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Phong Thủy Kinh Dịch được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Phong Thủy Kinh Dịch và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ