Lịch Tử Vi  icon download

Lịch Tử Vi Lịch tử vi phong thủy trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Lịch Tử Vi 1.9.8

Phiên bản:
1.9.8
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
354100
Size:
4 MB
Phát hành:
Nguyen Doan Tung
Cập nhật:
19/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Lịch Tử Vi 1.9.8

Đỗ Thanh Hải

Lịch Tử Vi for Android là tiện ích cho phép người sử dụng xem lịch Việt Nam dành cho các thiết bị di động Android. Ứng dụng được đánh giá là độc đáo bởi cách hiển thị phong phú và đầy đủ lịch ngày tháng cho người Việt. Chương trình nhỏ gọn này tích hợp cả tử vi dịch lý, đáp ứng thêm nhu cầu tìm kiếm thông tin của bạn.

advertisements

Với Lịch Tử Vi for Android, người sử dụng còn sở hữu một công cụ vô cùng quan trọng để tìm hiểu các thông tin về luật âm dương, ngũ hành. Đồng thời, bạn còn có thể tra cứu các ngày giờ tốt xấu ngay trên ứng dụng này.

Thêm vào đó, ứng dụng này còn hiển thị cho người sử dụng Lịch Vạn niên đầy đủ với tính năng báo ngày nghỉ lễ tết. Chương trình còn cho phép bạn chuyển đổi nhanh chóng và dễ dàng giữa lịch âm và lịch dương.

Đặc biệt, Lịch Tử Vi for Android còn cung cấp tính năng cho phép người dùng xem bói toán với các thuật bói bằng lá số tử vi chính xác. Chương trình sẽ tự động phân tích sơ lược lá số tử vi của bạn. Ngoài ra, bạn còn được phân tích vận hạn của 12 con giáp cũng như vận mệnh của mình trong năm hiện tại.

Tính năng chính của Lịch Tử Vi for Android:

- Hiển thị Lịch Vạn niên
- Cho phép tra cứu ngày giờ tốt xấu
- Cho phép bói tử vi lý sô
- Xem bói tử vi con giáp
- Đọc thư cổ
- Hiển thị hình ảnh sinh động
- Cho phép tạo shortcut ngoài màn hình

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 19/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Lịch Tử Vi được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Lịch Tử Vi và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ