Phong thủy nhà đất  icon download

Phong thủy nhà đất Xem phong thủy nhà đất trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Phong thủy nhà đất 2.1.5

Phiên bản:
2.1.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 trở lên
Downloads:
354033
Size:
1,6 MB
Phát hành:
Active Mobile
Cập nhật:
21/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Phong thủy nhà đất 2.1.5

Đỗ Thanh Hải

Phong thủy nhà đất for Android là ứng dụng cho phép người sử dụng tra cứu về luật phong thủy nhà đất một cách đầy đủ và nhanh chóng ngay trên thiết bị di động Android của mình. Tiện ích nhỏ gọn này rất hữu dụng cho tất cả mọi người, nhất là những ai quan tâm tới việc chọn hướng nhà hay trang trí nhà cửa theo phong thủy.

advertisements

Phong thủy nhà đất for Android cung cấp kiến thức tổng hợp về phong thủy nhà đất như địa thế, địa hình đất, đất lệch, hướng, không gian, xem địa thế đối với nhà đất trong hẻm... Người sử dụng có thể tham khảo để tự tìm hướng nhà hay địa thế đẹp.

Ngoài ra, với Phong thủy nhà đất for Android, người sử dụng còn được tìm hiểu sâu sắc về phong thủy trong kiến trúc. Cụ thể như việc chọn vị trí để xây dựng nhà, bố trí nhà ở và các không gian phòng trong nhà theo phong thủy...

Đặc biệt, bạn cũng có thể tìm hiểu nhiều kiến thức nghệ thuật kiến trúc trong Phong thủy nhà đất for Android. Trong đó có nghệ thuật kiến trúc và văn hóa cổ Trung Hoa, Nét thuần nhị giữa kiến trúc và phong thủy, Phong thủy và thuật sử dụng màu sắc, Ảnh hưởng của phong thủy trong đời sống...

Tính năng chính của Phong thủy nhà đất for Android:

- Tìm hiểu luật phong thủy nói chung
- Tra cứu phong thủy nhà đất
- Hướng dẫn tìm và chọn đất: Xem địa thế, địa hình, địa mạo
- Cung cấp nhiều thông tin về nghệ thuật kiến trúc phương Đông

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 21/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Phong thủy nhà đất được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Phong thủy nhà đất và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ