Xem hướng  icon download

Xem hướng Xem hướng nhà đất trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Xem hướng 1.7

Phiên bản:
1.7
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
353300
Size:
821 KB
Phát hành:
Hieuvpn
Cập nhật:
28/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Xem hướng 1.7

Nguyễn Thuý Thanh

Xem hướng for Android là chương trình đem đến cho người sử dụng thiết bị Android các thông tin hữu ích và độc đáo để có thể thực hiện xem và tra cứu hướng nhà đất sao cho phù hợp với cá nhân mình.

advertisements

Xem hướng for Android hỗ trợ người dùng xem các thông tin quan trọng xung quanh việc xem hướng nhà đất như: ngũ hành sinh khắc, thiên can địa chi tương xung, tương khắc, tương phá, tương hình, lục phá, nhị hợp, tam hợp, xoay bát quái theo la bàn thực tế,… Tất cả các thông tin này đều được hiển thị chính xác để người dùng có thể tham khảo và áp dụng cho cá nhân mình trong trường hợp cụ thể.

Chương trình Xem hướng for Android phân chia phần tra cứu của nam và nữ riêng biệt ở 2 bên của màn hình để người dùng có thể nhận diện nhanh chóng và không nhầm lẫn khi muốn tra cứu thông tin cá nhân liên quan đến hướng nhà đất. Tính năng này rất cần thiết với người dùng bởi cách tính toán và thông tin về hướng nhà giữa nam và nữ là hoàn toàn khác biệt.

Xem hướng for Android là ứng dụng đơn giản và dễ sử dụng nên mọi đối tượng ít tuổi hay trung niên đều có thể cài đặt trên thiết bị Android để sử dụng hiệu quả. Bạn sẽ được cung cấp các thông tin hữu ích để tham khảo trước khi mua nhà hoặc đất xây dựng.

Những tính năng chính của Xem hướng for Android:

-    Cho phép xem các thông tin về hướng nhà đất: ngũ hành sinh khắc, thiên can địa chi tương xung, tương khắc, tương phá, tương hình, lục phá, nhị hợp, tam hợp, xoay bát quái theo la bàn thực tế,…
-    Hỗ trợ phân chia riêng biệt phần tra cứu của nam và nữ ở 2 bên màn hình.
-    Thiết kế đơn giản và dễ sử dụng.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 28/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Xem hướng được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Xem hướng và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ