Tử Vi Trọn Đời  icon download

Tử Vi Trọn Đời Xem tử vi trọn đời của 12 con giáp

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Tử Vi Trọn Đời 1.4

Phiên bản:
1.4
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
359300
Size:
5,7 MB
Phát hành:
Skyapp
Cập nhật:
14/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Tử Vi Trọn Đời 1.4

Trần Văn Việt

Tử Vi Trọn Đời for Android là một ứng dụng hữu ích giúp người dùng có thể tìm hiểu chi tiết, rõ ràng về vận mệnh, cuộc đời, và tương lai của mình. Nhờ phần mềm này cùng những nhận định chi tiết để có những ứng biến phù hợp trong từng thời điểm, từng hoàn cảnh cụ thể.

advertisements

Tử vi không phải là điều mê tín, mà đây là những tích hợp về kinh nghiệm sống của người xưa từ nghìn năm nay. Tử Vi Trọn Đời for Android phần mềm hữu ích được xây dựng và phát triển nhằm giúp bạn có thể có được những nhận định chi tiết nhất về vận mệnh, cuộc đời của mình (cả nam và nữ).

Ứng dụng Tử Vi Trọn Đời for Android cung cấp cho người đọc những dự đoán về cuộc sống, tình duyên, gia đạo, công danh sự nghiệp, lựa chọn vợ chồng, những tuổi đại kỵ, những năm khó khăn nhất….Với những luận đoán chi tiết nhất, hy vọng ứng dụng này sẽ giúp bạn tìm được phương hướng tốt nhất trong cuộc sống. Ngoài ra, bạn có thể đọc những luận tử vi này thoải mái khi không kết nối internet.

Tính năng chính của Tử Vi Trọn Đời for Android:

-    Cung cấp những thông tin chi tiết, rõ ràng về vận mệnh, cuộc đời và tương lai mình
-    Dự đoán về cuộc sống, tình duyên, gia đạo, công danh sự nghiệp….
-    Hỗ trợ truy cập offline
-    Dễ sử dụng, thân thiện với người dùng

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 14/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Tử Vi Trọn Đời được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Tử Vi Trọn Đời và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ